Chủ nhật, 24/11/2013, 07:53 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn 

Giữa Kim Ngưu và một nhân vật nào đó nảy sinh bất hòa, và sẽ tốt hơn nếu tìm một người thứ ba có thể làm trung gian, giúp hai phía xoa dịu sự tức giận.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một chút táo bạo trong hành động, Dương Cưu sẽ được trả công tương xứng. Bạn biết năng lực của mình, vậy thì sao còn chần chờ nữa? Hãy yêu cầu những gì mà bạn xứng đáng được hưởng, lên tiếng vì quyền lợi mà bạn (cũng như mọi người) cần phải được đáp ứng. Tiếng nói của bạn sẽ được tôn trọng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Giữa Kim Ngưu và một nhân vật nào đó nảy sinh bất hòa, và sẽ tốt hơn nếu tìm một người thứ ba có thể làm trung gian, giúp hai phía xoa dịu sự tức giận. Điều này quan trọng hơn là việc tìm ra xem ai mới là kẻ chiến thắng cuối cùng đấy. 

sss-4696-1385254359.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh nhận ra rằng hôm nay là một ngày thuận lợi để dàn xếp với mọi người xung quanh, bất kể trước đó hai phía bất đồng quan điểm rõ ràng. Một chút khéo léo và linh hoạt trong giao tiếp, bạn sẽ thấy rằng tất cả ổn thỏa mà thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay là ngày mà tài khoản của Cự Giải sẽ có chút biến động (lên, xuống), nhưng nhiều khả năng bạn sẽ chi trả một món gì đó tương đối lớn. Hãy lên kế hoạch chi tiêu sao cho phù hợp, nếu không bạn sẽ phải hối hận sau này đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử đã giấu kín những suy nghĩ của mình suốt thời gian qua, thì đây là thời điểm thích hợp để lên tiếng và yêu cầu được đáp ứng. Chẳng ai có thể nói lời từ chối với bạn, hãy mạnh dạn đề đạt những gì mà bạn cho là mình xứng đáng nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)   

Xử Nữ cần phải học cách thích nghi với tình huống, nếu không, bạn sẽ bị bỏ lại sau lưng đấy. Đây lá lúc để bạn xem xét và sắp xếp lại những kế hoạch của mình cho khoa học và hiệu quả hơn, nếu không, bạn sẽ không có một ngày như ý đâu. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

"Bức tranh toàn cảnh" là chìa khóa cho thành công của Thiên Bình ngày hôm nay, hãy đảm bảo rằng bạn nhìn nhận mọi việc từ mỗi góc độ khác nhau, chứ không chỉ là phiến diện. Với tầm nhìn khác biệt so với tập thể, bạn sẽ làm nên những điều bất ngờ. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Căng thẳng chính là vấn đề của Bò Cạp ngày hôm nay, và sẽ tốt hơn nếu bạn có thể xoa dịu những cảm xúc tiêu cực này. Tập luyện thể dục thể thao, gặp gỡ bạn bè... là cách tốt nhất để tinh thần được giải tỏa hiệu quả. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Vận may đang mỉm cười với Nhân Mã, hãy đảm bảo là bạn sẽ nắm bắt nó. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn chơi xổ số, nhưng hãy chủ động đón lấy cơ hội của mình, và bạn sẽ thu về những thành công giá trị. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc quả thực là vất vả với Ma Kết hôm nay, nhất là khi mọi người xung quanh bạn còn khiến mọi thứ rắc rối hơn. Tốt hơn cả là đừng lo lắng quá nhiều về những vấn đề mang tính "dài hơi", xem xét tất cả ở "thì hiện tại" đã. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình phát hiện ra một bí mật nào đó trong câu chuyện của một nhân vật thân thiết, nhưng liệu bạn sẽ giữ kín nó hay đi chia sẻ với mọi người? tại sao không thẳng thắn trò chuyện với người bạn này và để xem họ nói gì với bạn nhỉ?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng để bản thân vướng vào rắc rối của những người xung quanh nữa, Song Ngư! Đây là ngày mà bạn nên dành thời gian cho riêng mình, hoặc quan tâm hơn nữa tới các thành viên trong gia đình. Tận hưởng một cuối tuần yên bình thì hơn.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?