Thứ bảy, 21/9/2013, 21:43 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn 

Hôm nay chính là một ngày tiệc tùng vui vẻ của Ma Kết, tận hưởng đi nào.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sau bao ngày nỗ lực, đây là thời điểm để Dương Cưu gặt hái những thành quả giá trị. Tận hưởng chiến thắng mà bạn có được và mình những giây phút thư giãn tối đa, bạn sẽ tràn đầy sức lực trong tuần mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm hồn Kim Ngưu tràn ngập sự lãng mạn ngày hôm nay, và đây chính là dịp thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm của mình với người yêu thương bằng những dòng văn chương cháy bỏng. Đừng e ngại, bạn sẽ được sự đón nhận nhiệt thành của người ấy, nếu bạn đến với họ bằng trái tim chân thành.

Song Sinh (21/5 – 21/6) 

Ngày cuối tuần không thư giãn chút nào bởi những trách nhiệm công việc đè nặng lên vai. Đã đến lúc bạn cần thẳng thắn lên tiếng để có được sự giúp đỡ cần thiết. Gạt bỏ tự ái cá nhân sang một bên thực sự quan trọng lúc này. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là ngày thích hợp để hoàn tất những trách nhiệm được giao phó, thay vì quẳng chúng sang một bên và vui chơi “quên ngày tháng”. Bằng ý thức kỷ luật, tổ chức, bạn sẽ sắp xếp tất cả ổn thỏa thôi, cô gắng lên nào.    

q2-4651-1379774496.jpg

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Hôm nay Sư Tử rất hào hứng với các lời mời, các hoạt động vui chơi sôi nổi. Đương nhiên bạn xứng đáng với những phút thư giãn và chiều chuộng bản thân mình, nhưng đừng khiến bản thân kiệt sức là được. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)  

Nguồn năng lượng dồi dào cho phép Xử Nữ trải nghiệm những điều thật giá trị từ đời sống. Bước ra khỏi những rào cản quen thuộc, đây là ngày để bạn thử sức với những điều mới lạ và làm tâm hồn mình tươi mới hơn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Đừng ôm đồm quá nhiều trách nhiệm vào người, nếu không, bạn sẽ rất mỏi mệt ngày hôm nay. Đã đến lúc giải quyết những công việc còn dang dở trong danh sách, sau đó cho mình một buổi tối tĩnh lặng để nạp năng lượng tinh thần thì hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)  

Tình huống nào đó bất ngờ xuất hiện và khiến Bò Cạp thấy lo âu, lúng túng. Đương nhiên ngày hôm nay bạn có thể không xử lý chúng được dễ dàng, nhưng thay vì thúc giục chính bản thân mình, tại sao không cho bạn thời gian thư giãn và tìm hướng đi mới nhỉ?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Nếu Nhân Mã đã hoàn tất những trách nhiệm của mình rồi, tại sao không cho mình một ngày thả lỏng và “nổi loạn” một chút chứ? Chia tay với guồng quay công việc ồn ào, một chút thư giãn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)   

Hôm nay chính là một ngày tiệc tùng vui vẻ của Ma Kết, tận hưởng đi nào. Thả lỏng mình, gạt bỏ những suy nghĩ bám víu trong đầu, đây là lúc nhấn nút F5 và để sự sáng tạo đưa bạn đến những miền đất mới mẻ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Suy nghĩ quá nhiều có thể khiến Bảo Bình đánh mất cơ hội của mình ngày hôm nay. Đây là lúc mà sự nhạy bén và chủ động giúp bạn làm được điều mình muốn, thay vì phải chờ đợi và cân nhắc xem có nên bỏ công sức ra hay không.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy lúng túng không biết chọn cách nào để bày tỏ cảm xúc của mình với người bạn yêu thương, đừng quên rằng bạn có một phương tiện rất hữu hiệu, đó là những lá thư tay. Chính tình cảm chân thành được sẻ chia qua những dòng tâm sự sẽ giúp bạn và người ấy hiểu nhau hơn. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?