Chủ nhật, 28/4/2013, 16:03 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Đương nhiên Song Ngư có thể lên tiếng bảo vệ chính nghĩa, nhưng đôi khi bạn cần phải tinh tế một chút để hiểu rõ thực tế cuộc sống diễn ra thế nào.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Hãy cứ làm mọi việc theo cách của bạn và đảm bảo rằng bạn không chỉ chú ý tới lời mọi người nói một cách hời hợt. Chú tâm và đào sâu vào những chia sẻ ấy, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều rất giá trị đấy.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Đầu óc Kim Ngưu đặc biệt nhạy bén, đây là lúc để xử trí những vấn đề có liên quan tới tiền bạc hoặc các rắc rối đã đeo bám bạn bấy lâu nay. Không khó khăn chút nào để sắp xếp tất cả đâu vào đấy, đúng không?

Song Sinh (21/05-21/06)

Đồng nghiệp cần đến sự quan tâm, sẻ chia của Song Sinh, đương nhiên bạn có những gì họ cần. Nếu bạn có thể tạm gác công việc của mình lại một chút, ai đó sẽ rất cảm kích với bạn đấy.

Cự Giải (22/06-22/07)

Việc Cự Giải giúp đỡ mọi người giúp bạn và tất cả có một ngày thật thú vị. Khi bạn có thể sẻ chia tình cảm chân thành, sự yêu thương đến mọi người, chắc chắn tâm hồn bạn sẽ thực sự hạnh phúc đấy.

Sư Tử (23/07-22/08)

Đời sống tình cảm của Sư Tử được nâng cấp một cách đáng kể ngày hôm nay, bạn thấy rằng việc sẻ chia những cảm xúc cá nhân với ai đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đừng bỏ phí cơ hội này nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ rất muốn xúc tiến công việc ngày hôm nay một cách trôi chảy, nhưng dường như mọi thứ không dễ dàng như thế. Đừng vì vậy mà nóng nảy, bực dọc, hãy cứ chậm lại một chút, bạn sẽ thấy ổn thôi.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Khả năng diễn đạt của Thiên Bình hôm nay rất tốt, và đương nhiên, bạn có nhiều việc cần dùng tới kỹ năng này, phải không? Hãy đảm bảo rằng bạn chia sẻ đúng những gì mình muốn với đối tượng nào đó phù hợp nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp trở nên thật bốc đồng, bạn hành động mà chẳng suy xét thiệt hơn, đúng sai gì cả. Tìm cách để cân bằng giữa mong muốn cá nhân và thực tế thì hơn nhé, điều đó quan trọng lắm đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay những người bạn của Nhân Mã trở nên nhạy cảm lạ lùng, dường như họ có những tâm sự muốn trải lòng với bạn đấy. Liệu bạn có thể bớt chút thời gian cho họ được không?

Ma Kết (22/12-19/01)

Dường như Ma Kết đã vào guồng và sẵn sàng cho những thay đổi đang chuẩn bị diễn ra phía trước. Tự tin và mạnh mẽ lên nào, bạn chắc chắn sẽ là người chiến thắng và chinh phục mọi ánh nhìn!

Bảo Bình (20/01-18/02)

Ngày hôm nay mang đến những cơ hội mới rất thú vị cho Bảo Bình, hãy đảm bảo là bạn nắm bắt chúng nhé. Với một chút tự tin, táo bạo, bạn sẽ là người tiên phong và hướng dẫn tập thể đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)

Đương nhiên Song Ngư có thể lên tiếng bảo vệ chính nghĩa, nhưng đôi khi bạn cần phải tinh tế một chút để hiểu rõ thực tế cuộc sống diễn ra thế nào. Mọi việc tùy thuộc ở cách hành xử của bạn mà.

Theo Ione

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?