Chủ nhật, 28/12/2014, 08:03 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Bỏ đi lớp mặt nạ mà bạn đã che đậy bấy lâu nay và nhìn vào trong gương, hãy đảm bảo rằng bạn chính là người mà mình muốn nhé Song Sinh. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Chậm lại một chút và cho mình thời gian để lập kế hoạch là lời khuyên cho Dương Cưu hôm nay. Tâm trạng bình ổn mới giúp bạn có các quyết định sáng suốt. Có thể mọi việc không diễn ra thuận buồm xuôi gió như bạn mong đợi, nhưng điều quan trọng chính là giữ cho mình sự tự tin và vững vàng đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy rất khó chịu khi ai đó chỉ trích hoặc tỏ ra khó khăn với bạn, nhưng kỳ thực họ chỉ muốn tốt cho bạn thôi. Hãy nhìn nhận mọi việc một cách tích cực và chủ động hơn chút nữa, nếu bạn không muốn mình trở nên phát điên vì ức chế. 

ddd-2844-1419728530.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Bỏ đi lớp mặt nạ mà bạn đã che đậy bấy lâu nay và nhìn vào trong gương, hãy đảm bảo rằng bạn chính là người mà mình muốn. Đây là ngày để bạn sống thực với chính mình và xác định rõ những gì cần phải làm, điều này hết sức quan trọng đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể xử lý tốt những tình huống đến với mình ngày hôm nay, và nhờ vậy, bạn có một ngày "xoay sở" rất hiệu quả. Đây chính là ngày để bạn tự tin thể hiện mình và có được những đánh giá tốt nhất từ mọi người xung quanh đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngay cả khi Sư Tử nói ra những câu đùa vui, phản ứng của mọi người cũng không được như bạn mong muốn. Dường như tâm trạng của họ đang không tốt lắm thì phải. Tốt nhất là tập trung vào bản thân thì hơn, hãy tìm niềm vui từ những điều mà bạn quan tâm thay vì chú ý tới tâm trạng của người khác. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ đứng trước một quyết định quan trọng nào đó. Thay vì chú tâm quá tới mong muốn hay cảm xúc của người khác, hãy lắng nghe trái tim bạn mách bảo để xác định rõ những gì cần phải làm, đó mới là điều quan trọng nhất. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thái độ của Thiên Bình quyết định tất cả ngày hôm nay. Nếu bạn muốn được sự ủng hộ, hãy nghiêm túc trong công việc - và ngược lại, nếu bạn thờ ơ, hững hờ, mọi người sẽ dành cho bạn con mắt khác. Lựa chọn là do bạn đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cảm nhận rõ sự yêu mến, tôn trọng mà mọi người dành cho bạn ngày hôm nay, dường như những nỗ lực của bạn suốt thời gian qua đã đem lại những thành quả xứng đáng. Đây chính là ngày để bạn tự hào với những gì mình làm được đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những lời chỉ trích có thể khiến tâm trạng Nhân Mã hôm nay chán nản vô cùng. Sẽ tốt hơn nếu bạn dừng những suy nghĩ viển vông lại và tập trung vào công việc của bản thân, hãy tưới nước cho những hạt mầm mà bạn vừa gieo trồng, như vậy thì hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kết nối với những gì đang diễn ra trong đời sống là lời khuyên cho Ma Kết hôm nay. Lập cho mình một kế hoạch thực tế và làm tốt những gì bạn có thể, đó là cách tốt nhất để có một ngày hiệu quả và ý nghĩa. Đừng mơ mộng viển vông nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhanh chưa hẳn đã là tốt, Bảo Bình đừng quên điều đó. Đây là ngày mà bạn cần phải tập trung cho những công việc còn dang dở và hoàn thành nó cẩn thận nhất có thể. Điều quan trọng chính là chất lượng và hiệu quả đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thay vì để đầu óc trên chín tầng mây, sẽ tốt hơn nếu bạn tập trung vào công việc của bản thân và làm tốt nhất những gì có thể. Đây là ngày mà bạn không dễ dàng kết nối với cảm xúc của tập thể, nhưng đừng vì thế mà lo lắng. Tất cả đều cần có thời gian mà.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả