Chủ nhật, 30/11/2014, 06:52 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Vội vàng có thể khiến Nhân Mã mắc sai lầm, vì thế, hôm nay, hãy chậm và từ tốn khi xử lý các thông tin. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Mọi việc của ngày chủ nhật sẽ rất tốt đẹp nếu như Dương Cưu duy trì được bảnh lĩnh, sự vững vàng khi đối diện với mọi tình huống, nhất là khi giao tiếp với bạn bè, người thân. Đây cũng là ngày mà bạn cần giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, đừng thờ ơ khi quan sát mọi việc nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu quá đề cao khía cạnh cảm xúc mà quên đi yếu tố lý trí, Kim Ngưu rất dễ mắc sai lầm ngày hôm nay. Giữ bản lĩnh để duy trì sự cân bằng cần thiết là cách duy nhất nếu bạn muốn mọi việc "xuôi chèo mát mái", bởi tất cả diễn ra thế nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn đấy. 

aa-3515-1417305096.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ngày cuối tuần, đặc biệt vào buổi tối, Song Sinh sẽ cảm thấy tràn ngập sự hứng khởi, điều này giúp bạn tự tin tỏa sáng trước mọi người. Đừng ngại ngần thể hiện những điểm mạnh của mình và ghi dấu ấn đặc biệt trong mắt ai đó nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dành buổi sáng để xử lý các công việc còn dang dở nếu Cự Giải muốn có một buổi tối thật thoải mái và dễ chịu. Đây cũng là thời điểm mà bạn cần cho mình khoảng lặng để suy nghĩ và chọn ra những thông tin quan trọng nhất chia sẻ với mọi người, thay vì truyền đạt một mớ lộn xộn và khiến cho đối phương bối rối. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chưa tìm thấy động lực cho mình khi ngày mới gõ cửa, nhưng thông qua các hoạt động kết nối với tâp thể, bạn sẽ sớm lấy lại sự hứng khởi cần thiết. Đây cũng là ngày mà bạn nhận được sự đáng giá tốt và cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh nhờ chính vào điều này. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Điều mà Xử Nữ cần phải làm nhất lúc này chính là duy trì sự cân bằng cần thiết trong các hoạt động của đời sống. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí và khiến bạn đưa ra các quyết định sai lầm. Với bản lĩnh vốn có, bạn sẽ duy trì mọi thứ ổn thôi, đúng không nào? 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lạc quan là chìa khóa cho ngày này của Thiên Bình, đừng quên điều đó. Khi bạn tự tin tiến bước với trọn vẹn quyết tâm, bạn sẽ thấy phần thưởng dành cho mình thực sự giá trị. Hãy để kết quả công việc là câu trả lời tốt nhất cho mọi thắc mắc nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ai đó có thể đưa ra những ý tưởng hão huyền, nhưng riêng Bò Cạp cần phải giữ tầm nhìn thực tế và vững vàng khi bảo vệ quan điểm cá nhân. Mọi người ắt hẳn hướng vào bạn để tìm kiếm chỗ dựa đấy, hãy làm tốt điều bạn có thể nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vội vàng có thể khiến Nhân Mã mắc sai lầm, vì thế, hôm nay, hãy chậm và từ tốn khi xử lý các thông tin. Nguồn năng lượng dồi dào là chỗ dựa tuyệt vời mà bạn có, đừng quên sử dụng nói thật hiệu quả để kết nối và xây dựng các mối liên hệ chặt chẽ hơn bao giờ hết. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng hứa hẹn khi bạn không thể nhé Ma Kết, đây là ngày mà bạn cần phải suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đưa ra kết luận cuối cùng  về việc bạn có thể lãnh nhận trách nhiệm nào đó hay không. Hứa hẹn rồi bỏ đó, bạn sẽ chỉ làm mọi người thất vọng thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có phần nóng nảy, bạn dễ phản ứng gay gắt với vấn đề gì đó khi nó không được như ý muốn cá nhân. Sẽ tốt hơn nếu bạn kiềm chế mình một chút, đừng để đối phương cảm thấy bị tổn thương nặng nề nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chia sẻ những cảm xúc đẹp mà Song Ngư có với mọi người là cách để tất cả có những phút giây thú vị ngày hôm nay. Đừng quên rằng bạn có những ý tưởng thú vị đang ấp ủ trong đầu, vậy thì sao không bắt đầu bằng việc tìm kiếm sự đồng điệu nhỉ?

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?