Chủ nhật của bạn

Trách nhiệm nào đó đè lên vai Bảo Bình và khiến bạn mệt mỏi. Dường như ai đó không ngừng đưa ra những đòi hỏi, trong khi bạn không thể nào đáp ứng được. 

Chủ nhật, 2/11/2014, 07:15 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những cảm xúc trái ngược đan xen, đem đến cho Dương Cưu một ngày nhiều điều thú vị. Đây cũng là ngày mà bạn nên mở lòng, sẵn sàng đón nhận và bắt tay với những hoạt động mới mẻ, ý nghĩa, điều đó giúp cho bạn có một ngày hiệu quả. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày mà Kim Ngưu có cơ hội kết nối với người đã lâu bạn không liên lạc, quả thực bạn rất vui về điều đó. Thông qua cuộc gặp gỡ này, bạn tìm kiếm lại được những kỷ niệm ý nghĩa, từng gắn bó chặt chẽ với bạn trong suốt thời gian thơ ấu. 

fa-9208-1414887216.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh hết sức bực bội khi ai đó thậm chí không thể ngừng nói để bạn bắt đầu chia sẻ những suy nghĩ của mình. Bạn đương nhiên không muốn chờ đợi, và sẽ sẵn sàng lên tiếng. Cuộc tranh luận vì những ý tưởng trái ngược có thể đem đến kết quả thú vị. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày mà đầu óc Cự Giải bay nhảy theo rất nhiều hướng khác nhau, và làm thế nào để tập trung vào một kế hoạch duy nhất quả thực không dễ dàng. Hãy trấn tĩnh lại và tìm cho mình một hướng đi thích hợp, đó mới là điều bạn cần làm lúc này. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó lắng nghe những điều Sư Tử chia sẻ và quan tâm tới nó, dù thông thường, họ lơ đãng và sớm quên chúng. Điều đó cho thấy bạn đề cao họ. Vậy thì hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chia sẻ quan điểm của mình, bởi lời nói của bạn rất có trọng lượng lúc này. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự ích kỷ có thể là lý do khiến Xử Nữ không dễ dàng đánh giá cao ý tưởng của ai đó, tuy nhiên, khi bạn học cách tôn trọng và đề cao mọi người, bạn sẽ nhận lại những thứ tương tự. Đừng quên rằng giao tiếp là con đường hai chiều, và hôm nay cũng vậy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thay vì rụt rè, lo lắng, đây là ngày mà bạn cần phải tự tin trong mỗi lựa chọn của mình. Đừng vì bất cứ lý do nào mà quay lưng lại với guồng quay mới mẻ, có phần hơi nhanh so với nhịp điệu cũ kỹ của bạn. Khi bạn bắt nhịp với cuộc sống, mọi thứ sẽ ổn thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày để mở rộng giao tiếp, sẵn sàng để kết nối, đừng quên biến các ý tưởng của mình thành hành động. Khi bạn có đủ quyết tâm để làm điều mình muốn, chắc chắn bạn sẽ thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chia tay cái cũ, nắm bắt điều mới mẻ, đó là lời khuyên cho Nhân Mã hôm nay. Có vẻ như đây là lúc mà bạn nhận ra rằng cuộc sống đã thay đổi, và vì thế, những định kiến đã lỗi thời cũng cần được dọn dẹp và làm mới. Tự tin lên nào. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các thách thức của đời sống khiến cho Ma Kết mỏi mệt, nhưng chớ quên một điều: chúng làm bạn mạnh mẽ lên, tự tin hơn. Điều đó cũng cho bạn cảm nhận rõ ràng rằng: qua những con dốc khó khăn, bạn sẽ trân trọng bản thân hơn bao giờ hết. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trách nhiệm nào đó đè lên vai Bảo Bình và khiến bạn mệt mỏi. Dường như ai đó không ngừng đưa ra những đòi hỏi, trong khi bạn không thể nào đáp ứng được. Chậm lại, và tìm ai đó để chia sẻ, để rồi bạn nhận được sự giúp đỡ, điều này rất cần thiết. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Việc Song Ngư không lắng nghe ai đó nói một cách thận trọng khiến bạn hiểu sai lời họ ngày hôm nay. Hoặc, bạn quá chú tâm vào những suy nghĩ của mình và quên mất rằng mọi người cũng bận tâm, lo lắng tới bạn. Lấy lại sự cân bằng đi nào. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?