Chủ nhật, 19/10/2014, 07:25 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Những thông tin mà Kim Ngưu nhận được ngày hôm nay có thể khiến bạn có chút tức giận, tuy nhiên, để gây nên một cuộc cãi vã thì hãy thận trọng. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây là ngày mà Dương Cưu nên thận trọng, tránh bị người khác thao túng và làm ảnh hưởng. Có thể ai đó "mớm lời" cho bạn, khiến bạn nói ra điều mà bản thân không hề đoan chắc. Đừng quên, trong mọi tình huống, bạn luôn phải chịu trách nhiệm về hành động, lời nói của mình, vì thế, đừng để bị mắc vào bẫy của người khác. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những thông tin mà Kim Ngưu nhận được ngày hôm nay có thể khiến bạn có chút tức giận, tuy nhiên, để gây nên một cuộc cãi vã thì hãy thận trọng. Bằng ngôn ngữ, cử chỉ, hãy chứng tỏ một điều: bạn có thiện chí. Đương nhiên, trong trường hợp bạn không tìm thấy điều đó ở bản thân mình, hãy đặt ra câu hỏi, vậy mục tiêu của bạn là gì? 

dss-2381-1413678272.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Hết sức thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói là lời khuyên dành cho Song Sinh hôm nay, bởi bạn có thể vô tình trở thành kẻ lôi kéo người khác - trong khi bản thân hoàn toàn không có ý như vậy. Mỗi người đều có một cuộc sống riêng của mình, hãy tôn trọng họ, và để họ sống theo cách mình muốn thì hơn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những câu trả lời sẽ đến với Cự Giải một cách không dễ dàng ngày hôm nay, trừ phi bạn chủ động tìm ra nó. Đây chính là ngày để bạn chui ra khỏi chiếc vỏ kén chật chội, khám phá cuộc sống một cách tích cực và sáng tạo, điều đó thực sự quan trọng đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự hài hước, sôi nổi của Sư Tử đem bạn đến gần hơn với mọi người, dường như tất cả đều đánh giá cao những câu bông đùa của bạn. Đây chính là cơ hội kết nối những tâm hồn và cùng nhau chia sẻ niềm vui, tiếng cười đấy, đừng bỏ lỡ nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng tiếp tục đặt ra những câu hỏi thăm dò nhé Xử Nữ, đây là ngày mà bạn cần phải tin tưởng nhiều hơn vào mọi người. Khi bạn có cái nhìn tích cực hơn vào thực tế đời sống, bạn sẽ thấy mọi thứ diễn ra trôi chảy và đáng yêu hơn rất nhiều đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cân nhắc về một chuyến du lịch ngắn nào đó, dường như bạn muốn thoát khỏi quỹ đạo quen thuộc và tận hưởng một ngày dễ chịu. Vậy thì đây là cơ hội tốt để khám phá, đừng bỏ lỡ. Khi bạn tìm thấy tâm hồn thoải mái, bạn thực sự là đã có một ngày ý nghĩa đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy có chút mệt mỏi ngày hôm nay, hãy nhớ cho mình khoảng lặng cần thiết để nghỉ ngơi, thư giãn, thay vì để mình "đầu bù tóc rối" vì những việc khác nhau. Bạn rất cần phải "nạp năng lượng", trước khi bước vào tuần mới thật nhiều ý nghĩa, đúng không nào? 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Giao tiếp là lợi thế của Nhân Mã hôm nay, và nhờ nó, bạn dễ dàng kết nối với mọi người, chia sẻ với họ niềm vui, tiếng cười và tận hưởng một ngày ý nghĩa. Đừng quên bạn chính là nhân tố tích cực kết nối tất cả đến gần nhau hơn đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng để nỗi sợ hãi khiến bạn chùn chân ngày hôm nay. Có thể, bạn vốn quen với sự an toàn, chắc chắn, nhưng đây xứng đáng là một ngày cho bạn thử sức mình. Bứt khỏi những e dè vốn có, đây chính là cơ hội để khẳng định chính mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thói quen khiến Bảo Bình đôi khi gạt bỏ những ý kiến đối lập, trong khi đây hoàn toàn là một sai lầm. Tiếp nhận những ý tưởng hay, sẵn sàng thay đổi chính là cách để bạn trưởng thành hơn trong đời sống đấy, đừng quên. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đặt ra câu hỏi nghi vấn về những thông tin mà bạn nhận được ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng vội vàng. Đáp án sẽ đến với bạn khi bạn ít trông chờ vào nó nhất, vậy thì, hãy kiên nhẫn một chút, rồi tất cả sẽ lại sáng rõ mà. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao