Thứ bảy, 11/10/2014, 22:38 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Sư Tử rất lạc quan, nhưng không có sự đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra đúng theo ý bạn. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Mọi người đều đã đưa ra câu trả lời của họ, tuy nhiên Dương Cưu cho rằng họ thực sự chưa hiểu rõ vấn đề. Nhưng đừng vì thế mà lưỡng lự, hay để sự đắn đo khiến bạn đánh mất cơ hội của mình. Giữa những ngã rẽ khác nhau, hãy có lựa chọn mà bạn tự tin nhất. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những áp lực của đời sống ngày có thể sẽ được xoa dịu, khi Kim Ngưu có tầm nhìn thực tế và đơn giản hơn một chút, thay vì phức tạp hóa vấn đề. Điều quan trọng nữa, chính là đừng vội vàng khi bạn chưa thực sự biết rõ mọi chi tiết liên quan nhé. 

s-4420-1413041888.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh có một khởi đầu dễ chịu và hứng khởi, tuy nhiên, rất nhanh sau đó, những chướng ngại vật có thể khiến bạn nản chí. Đừng quên, công việc có thành công hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự kiên nhẫn của bạn. Nỗ lực hơn chút nữa đi nào. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải mơ mộng quá nhiều, và đó là lý do khiến bạn xa rời thực tế. Đương nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không có quyền mơ mộng. Giống như thả diều, hãy để diều được cất cánh bay xa, nhưng đừng quên luôn giữ cuộn dây cho chắc nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất lạc quan, nhưng không có sự đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra đúng theo ý bạn. Có vẻ như mọi việc sẽ đi theo một chiều hướng không đoán trước, nhưng không vì thế mà đánh mất giá trị và sự tự tin, mạnh mẽ của mình. Khi bạn kiên định, bạn sẽ thành công. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Duy trì quan điểm của bản thân xem ra không dễ dàng, nhất là xung quanh có rất nhiều luồng ý kiến, tư tưởng trái chiều. Nhưng đừng vì thế mà "cố sống cố chết" chứng minh mình đúng, hãy cứ làm điều mà bạn tin tưởng, chỉ cần thế thôi là đủ. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Kiên định với mục tiêu là điều tốt, nhưng đừng vì thế mà biến mình trở thành kẻ bướng bỉnh. Đây cũng là ngày mà bạn cần giữ mơ ước của mình trong tầm kiểm soát, đừng biến bản thân thành kẻ viển vông, sau đó rồi tự rơi vào cảm giác thất vọng. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thay vì mơ mộng xa vời cho tương lai, hãy nghĩ về hiện tại và làm tốt những gì bản thân bạn có thể. Với từng bước đi chậm mà chắc, bạn sẽ không khỏi bất ngờ với những thành quả giá trị mà bạn đạt được, sau một chặng đường dài. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã mong rằng bạn có thể khách quan hơn khi đứng trước những chọn lựa của ngày hôm nay. Tuy nhiên, việc bạn chưa xác định rõ mục tiêu có thể khiến bạn gặp trở ngại, bởi bạn dễ bối rối và phân tâm. Điều quan trọng lúc này chính là sự kiên định, đừng quên. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

"Thất bại là mẹ thành công", đừng quên điều đó. Đây là ngày mà khởi đầu của bạn có thể thất bại, nhưng chớ quên rằng khi bạn đủ mạnh mẽ, can đảm, bạn sẽ vượt qua được mọi chướng ngại vật để khẳng định mình, và thành quả đó mới ý nghĩa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch, đó cũng không phải lý do khiến bạn buồn. Thư giãn và đừng cố gắng kiểm soát tất cả theo ý mình. Đôi khi, cuộc sống chỉ đơn giản là sự tận hưởng, vậy thôi, và ngày hôm nay, hãy thử điều đó xem. Đây cũng là dịp để bạn xác định lại những mục đích của mình đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nỗi lo lắng về việc không hoàn thành được những mục tiêu có thể khiến bạn mệt mỏi hôm nay. Nhưng, nếu bạn khắt khe với chính mình quá mức, bạn được lợi lộc gì? Hãy cứ sải rộng cánh và tự tin bay nhảy theo ý bạn muốn, như vậy không thú vị sao? 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao