Chủ nhật của bạn

Chẳng ai ưa những lời gai góc, nhưng cuộc sống là thế, bạn và người ấy sao có thể mãi đắm chìm trong những ảo vọng màu hồng - phải không Nhân Mã? 

Chủ nhật, 28/9/2014, 08:00 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ai đó băn khoăn tự hỏi: điều mà Dương Cưu đang giấu trong lòng là gì? Bạn có thành thật với họ không? Lúc này, nếu bạn tiếp tục giữ im lặng, bạn sẽ khiến mọi việc rối bung lên. Thẳng thắn là điều tốt nhất mà bạn có thể làm. Đừng quên, những ưu tư trong lòng có thể làm ảnh hưởng đến những hạnh phúc nhỏ nhoi mà bạn đang có. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Những vấn đề trong một mối quan hệ nào đó đòi hỏi rất nhiều thời gian của Kim Ngưu hôm nay, và bất chấp những nỗ lực lớn lao của bạn, mọi việc chưa hẳn được xử lý tốt. Giải pháp hiệu quả nhất lúc này chính là hãy nói điều bạn nghĩ, không chần chờ và vòng vo. Mọi người có thể sẽ không đề cao bạn ngay lúc đầu, nhưng rồi họ sẽ phải nghĩ lại. 

ds-6244-1411865840.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Suy nghĩ không thấu đáo trước khi nói có thể là lý do khiến Song Sinh gặp vấn đề ngày hôm nay, và vì thế, trước khi phát ngôn bất cứ điều gì, hãy cho bản thân khoảng lặng để suy xét mọi việc cho thận trọng. Mọi người không muốn phải đau đầu vì điều bạn nói, và đương nhiên, bạn cũng vậy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ký ức đã qua sống lại và khiến Cự Giải trải nghiệm một ngày với những luồng suy tư chồng chéo, bạn thậm chí hoàn toàn đắm chìm trong những tâm sự của chính mình. Đừng quên, bạn không phải người duy nhất có tâm sự, hãy học cách lắng nghe nữa. Tìm kiếm điểm chung cũng là một phần rất quan trọng trong mối quan hệ đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trái ngược với mong muốn của bản thân, đây lại là ngày mà Sư Tử phải hoàn thành các công việc bản thân bạn không thích thú, thậm chí không đặt nặng. Tuy nhiên, điều này thuộc về trách nhiệm, và vì thế, hãy làm tốt điều mà bạn có thể. Sự trì hoãn sẽ chỉ khiến tất cả rắc rối hơn thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ loay hoay với mớ ngôn từ của mình, cốt tìm ra lời lẽ nào ấy đủ khiến cho mọi người không cảm thấy tổn thương. Nếu bạn đã cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng, hãy chờ đợi một cơ hội hợp lý hơn, khi cả hai phía đều có được sự thấu suốt, bình tĩnh cần thiết, và điều này quả thực quan trọng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngay cả khi gặp rắc rối trong vấn đề tài chính, Thiên Bình cũng đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể dàn xếp được tốt mọi việc bằng sự rõ ràng, thẳng thắn. Đừng quên: thái độ né tránh chỉ khiến mọi việc đi xa khỏi tầm kiểm soát mà thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đứng trước những quyết định lớn cho cuộc đời, chọn lựa của Bò Cạp là gì? Đây là ngày mà bạn có nhiều điều phải suy xét, vậy thì sao lại phải vội vàng? Hãy cứ bình tĩnh và chờ đợi, cho đến khi bạn hiểu phải làm gì, hoặc có được ít nhất là một lơi khuyên giá trị. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự thẳng thắn của Nhân Mã có thể khiến cho ai đó cảm thấy tổn thương, nhưng xét về lâu dài, đây là một điều hữu ích cho mối quan hệ của bạn. Đương nhiên, chẳng ai ưa những lời gai góc, nhưng cuộc sống là thế, bạn và người ấy sao có thể mãi đắm chìm trong những ảo vọng màu hồng?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sau những ngày nhiều ưu tư, vấn vương, đây là lúc mà Ma Kết nên dọn lại tâm hồn cho tươi mới, vất bỏ những muộn phiền còn đeo bám tâm hồn bạn. Đừng quên rằng vườn hoa cuộc sống này do bạn làm chủ, hãy nhổ cỏ, trồng hoa đi nào!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có những điều mà Bảo Bình thực sự muốn chia sẻ, nhưng việc diễn đạt không dễ như bạn nghĩ, bản thân bạn cũng e sợ những phản hồi không mong đợi. Vậy thì hãy chậm lại, dò từng bước để rồi biết được bạn cần phải làm gì. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bất kể mong muốn của Song Ngư là đi trên con đường bằng phẳng, ngày hôm nay, mọi thứ diễn ra không theo ý bạn. Thậm chí, cảm giác của bạn là mọi người cố gắng chống lại mình. Tuy nhiên, thay vì đi rêu rao, than thở về những bất lợi của bản thân, hãy cứ dốc sức và mạnh mẽ để làm điều mà bạn muốn, bởi vì cuộc sống này luôn thay đổi, và bạn cần có đủ năng lượng để đón nhận nó. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?