Chủ nhật, 21/9/2014, 07:44 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Những trách nhiệm từng đè nặng lên vai Kim Ngưu thực sự đã được xử lý ổn thỏa, và giờ thì bạn nghĩ: đã đến lúc cần cho mình được nghỉ ngơi. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây là ngày mà Dương Cưu cân nhắc kỹ càng hơn về việc thay đổi những gì cũ kỹ, bắt đầu những điều mới mẻ của cuộc sống - theo cách mà bạn thích. Xem xét mọi góc độ của vấn đề trước khi có quyết định của mình nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những bổn phận trách nhiệm từng đè nặng lên vai Kim Ngưu thực sự đã được xử lý ổn thỏa, và giờ thì bạn nghĩ: đã đến lúc cần cho mình được nghỉ ngơi. Vậy thì hãy làm điều bạn thích, nói điều bạn muốn mà không cần phải ngại ngần, đắn đo thêm một phút nào nữa nhé. 

zzz-9428-1411260228.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những ý tưởng của Song Sinh chính là nguồn cung cấp tiếng cười, niềm vui cho không chỉ bản thân bạn, mà còn là những người xung quanh bạn nữa. Đây chính là ngày để kết nối tất cả trong một mục tiêu chung, và tìm thấy tiếng nói chung trong tập thể đấy, đừng quên. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những lời mời ngọt ngào sẽ đến với Cự Giải hôm nay, và chớ từ chối, vì bất cứ lý do nào nhé. Có thể bạn không nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội tận hưởng những phút giây đó, nhưng là vì bạn chưa thực sự tự tin vào chính bản thân mình thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Niềm vui, tiếng cười đem lại cho tâm hồn Sư Tử những phút thật dễ chịu trong ngày chủ nhật này. Đây chính là cơ hội tốt để tất cả cùng tụ tập, vui đùa và chia sẻ với nhau những phút thật ý nghĩa đấy, đừng bỏ lỡ nhé.  

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Kể cả mọi người có nói gì đi nữa, ngày hôm nay, Xử Nữ cần phải nhất mực tin tưởng vào bản năng của mình. Khi bạn xa rời những điều linh tính mách bảo, bạn dễ rơi vào cảm giác bối rối tự hỏi: điều gì đang đến. Hãy tin vào chính mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giấc mơ của Thiên Bình gần gũi hơn với thực tế, và dường như không khó khăn gì để bạn có thể đạt được những mục tiêu đó. Vậy thì hãy cố gắng hơn một chút nữa nhé, thành công sẽ mỉm cười với người biết phấn đấu đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khởi động công việc không dễ dàng gì với Bò Cạp hôm nay, nhất là khi bạn cứ cố gắng đối chọi với những việc "bất khả thi". Tốt hơn cả là giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo, và chờ đợi cơ hội của bạn vào một thời điểm khác. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là một con người rõ ràng, thẳng thắn, Nhân Mã luôn đối diện cuộc sống theo cách mạnh mẽ nhất có thể. Tuy nhiên, ngày hôm nay, những vấn đề xảy ra khiến bạn cảm thấy bối rối, thậm chí muốn buông xuôi và trốn chạy. Tuy nhiên, đừng làm bất cứ điều gì đi trái lại  với tính cách của mình, dù điều đó có giúp bạn giải quyết tức thời những rắc rối. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi thứ diễn ra đầu ngày mới có vẻ u ám, khiến tâm trạng Ma Kết không mấy dễ chịu. Rắc rối này xuất phát từ việc bạn dành quá nhiều thời gian cho vấn đề của người khác, dù nó không cần thiết. Suy nghĩ thoáng hơn đi nào. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có phần bốc đồng, bạn dễ đưa ra những quyết định khiến những người xung quanh mình phải sốc. Nhưng đừng băn khoăn vì điều đó, hãy cứ tự tin làm điều mà bạn cho là cần thiết, và chí ít nhờ thế, tâm trạng bạn rất thoải mái. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù Song Ngư không kỳ vọng gì nhiều, nhưng bạn bè lại mang lại cho bạn những niềm vui rất thú vị ngày hôm nay. Đón nhận và đừng quên dành cho họ những nụ cười, cái ôm đầy cảm kích nhé, hẳn họ sẽ rất vui đấy. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?