Chủ nhật của bạn

Những sự kiện diễn ra trong ngày hôm nay giống như một trận đánh lớn, kẻ thù của Ma Kết bỗng xuất hiện và tấn công vào lúc bạn ít ngờ nhất.

Chủ nhật, 24/8/2014, 07:00 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tâm trạng của Dương Cưu tương đối bất ổn trong ngày hôm nay, do đó bạn tốt nhất đừng đưa ra quyết định vội vàng hoặc phụ thuộc vào cảm hứng nhất thời. Ngoài ra, hãy tuyệt đối cẩn thận khi sử dụng các thiết bị điện tử nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bầu không khí của ngày chủ nhật năng động và nhiều bất ngờ. Thời tiết và tâm trạng của bạn sẽ "nắng mưa" thất thường, khiến mọi người giật mình. Ngay cả Kim Ngưu lạnh lùng nhất cũng có thể gắt gỏng.

a-7072-1408809300.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh tràn đầy những bất ngờ và không thể che giấu nét vui vẻ trên khuôn mặt. Đừng cố gắng bó buộc bản thân mà hãy đắm mình trong những hoạt động yêu thích, bạn nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất cần sự bình tĩnh bởi nếu không bạn sẽ bị cảm xúc chi phối và có thể đưa ra quyết định sai lầm. Bạn sẽ khó thay đổi thói xấu cũng như đặc điểm tiêu cực của chính mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày chủ nhật mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời cho Sư Tử, hứa hẹn một nguồn năng lượng dồi dào và lòng lạc quan khó ai sánh bằng. Tuy nhiên, đừng lơ là mà hãy cẩn thận trước những người tỏ vẻ khó chịu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lòng nhiệt huyết của Xử Nữ sẽ dần biến mất trong hôm nay, để lại cho bạn sự thất vọng và chán nản. Tốt nhất bạn đừng quan tâm quá nhiều đến tâm trạng thất thường của bản thân bởi đây chỉ là hiện tượng tạm thời mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không rõ vì lý do gì mà mọi cách giao tiếp của Thiên Bình đều gặp trắc trở. Đừng vội tuyệt vọng mà hãy cho bản thân thêm cơ hội vào ngày mai. Ngoài ra, hãy trân trọng tình cảm hiện tại và đừng để những cảm xúc thất thường điều khiển hành động của bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn năng lượng bất chợt của Bò Cạp có thể gây ra ảnh hưởng tiêu cực, khiến bạn liên tục gặp rắc rối với các thiết bị điện tử hoặc đồ dùng trong gia đình. Ngoài ra, bạn còn dễ mắc phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vào ngày 24/8, các hoạt động của Nhân Mã được dẫn dắt bởi tinh thần sáng tạo, bản năng mạo hiểm và đam mê được khám phá không ngừng nghỉ. Những nỗi sợ trong quá khứ rồi cũng sẽ dần dần biến mất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những sự kiện diễn ra trong ngày hôm nay giống như một trận đánh lớn, kẻ thù của Ma Kết bỗng xuất hiện và tấn công vào lúc bạn ít ngờ nhất. Đây không phải là thời điểm tốt để thư giãn hay tham gia các hoạt động giải trí đâu, Ma Kết à.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên đi ra ngoài hít thở không khí trong lành, thay đổi vẻ ngoài một chút và bỏ qua tất cả những thói quen không tốt trong quá khứ. Hãy luôn cẩn thận với mọi thứ bạn làm, đặc biệt khi chúng liên quan đến thiết bị điện tử và thuốc men.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày cuối tuần sẵn sàng dấn thân vào nguy hiểm và quan tâm nhiều hơn đến những trải nghiệm đòi hỏi dây thần kinh vững chắc. Bạn đang bị ảnh hưởng bởi cảm xúc nhất thời và sẽ đưa ra những quyết định hối hận sau này.

Theo Ione

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?