Thứ bảy, 16/8/2014, 22:09 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Hôm nay, Song Sinh sẽ cần phải kiên nhẫn hơn một chút với ai đó, dù điều này với bạn không dễ dàng một chút nào. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay thích hợp hơn bao giờ hết cho việc dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc, quẳng đi những món đồ không còn cần thiết nữa. Đừng quên rằng tốt hơn cả là chỉ mua sắm những món đồ mà bạn thực sự cần đến thôi nhé, đừng phung phí sau đó lại cảm thấy tiếc nuối. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nguồn năng lượng của Kim Ngưu ngày hôm nay tăng lên đáng kể, và nhờ thế, bạn khiến mọi người rất ngạc nhiên về khả năng của mình. Hãy chia sẻ các ý tưởng hay với tập thể, để tất cả cùng có một ngày thật hiệu quả và thú vị nhé. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Sinh sẽ cần phải kiên nhẫn hơn một chút với ai đó, dù điều này với bạn không dễ dàng một chút nào. Đừng quên rằng mỗi người có một cách sống riêng, một lựa chọn riêng, và đôi khi, bạn cần phải học cách tôn trọng họ chứ. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày tuyệt vời cho các hoạt động hội họp, gặp gỡ mọi người, đừng quên đây cũng chính là cơ hội tốt để thể hiện mình và ghi điểm trong mắt những nhân vật đặc biệt nào đó. Điều quan trọng chính là sự tự tin đấy, đừng quên. 

c2-1521-1408201687.jpg

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất tò mò trong việc người khác nghĩ gì về bạn, nhưng đừng quá căng thẳng về điều này. Lắng nghe mọi người chia sẻ, và bạn hoàn toàn có thể tiếp nhận các ý kiến với cái nhìn rộng lượng, vui vẻ. Quan trọng nhất là bạn luôn là chính mình, đúng không nào? 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngôn ngữ chính là chìa khóa cho Xử Nữ ngày hôm nay, và không có gì để bàn cãi rằng bạn khéo vận dụng lời ăn, tiếng nói và chinh phục mọi người. Đây chính là cơ hội tốt nhất để tìm tiếng nói chung trong tập thể (đồng nghiệp, người thân... ) đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự duyên dáng, sức hấp dẫn của Thiên Bình chính là vũ khí giá trị nhất của bạn ngày hôm nay, nếu như bạn muốn chinh phục mọi người. Cơ hội tuyệt vời để ghi điểm trong mắt ai đó, hãy tự tin tỏa sáng theo cách mà bạn muốn nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi thứ sẽ biến chuyển rất bất ngờ ngày hôm nay, và điều quan trọng nhất mà Bò Cạp cần phải có chính là sự linh hoạt, mềm dẻo khi bắt tay với chúng. Khi bạn nắm bắt những cơ hội của mình, bạn sẽ có một ngày thực sự thành công. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt lại có một tác động lớn với Nhân Mã ngày hôm nay, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn chú ý tới chúng, thay vì bỏ qua một cách thờ ơ. Đương nhiên ban đầu chúng có thể thấy bạn khiến buồn tẻ, nhưng sau đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một chút ngọt ngào, lãng mạn chính là điều mà Ma Kết rất cần đến ngày hôm nay, vậy thì hãy dành cho người yêu thương những phút giây thật tuyệt vời. Đừng để công việc bận rộn khiến bạn quên mất rằng, nhiều người khác cũng cần đến sự quan tâm của bạn nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều gì đó từ quá khứ bỗng tác động đến cuộc sống của bạn, nhưng đừng quá trầm trọng hóa vấn đề, mọi thứ không phức tạp đến vậy đâu. Điều quan trọng là hãy mở lòng và duy trì một tầm nhìn rộng mở hơn, tất cả sẽ ổn thỏa mà. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tạm gác công việc bận rộn lại, đây là ngày để Song Ngư dành thời gian cho người yêu thương, tận hưởng cảm xúc lãng mạn bên người ấy... Đây cũng chính là cơ hội thắt chặt các mối quan hệ đấy, đừng quên điều đó. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?