Chủ nhật của bạn

Cơ hội để giải quyết tất tần tật những nhiệm vụ được giao sẽ đến với Kim Ngưu trong ngày hôm nay. 

Chủ nhật, 10/8/2014, 07:52 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày tuyệt vời này mang đến nhiều niềm vui cho Dương Cưu trong việc học lẫn cuộc sống gia đình. Vào buổi trưa, bạn buộc phải đưa ra quyết định quan trọng nhưng đừng vội lo lắng vì với con đường nào, bạn cũng sẽ thành công mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cơ hội để giải quyết tất tần tật những nhiệm vụ được giao sẽ đến với Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Cuối cùng thì những cố gắng suốt thời gian qua sẽ được đền bù xứng đáng và vị trí của bạn sẽ ngày càng được nâng cao. Tuy vậy, có vẻ như gia đình không đồng tình lắm với kế hoạch tương lai của bạn thì phải.

v-2441-1407631903.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh, hãy dành thời gian vào cuối tuần cho bản thân và từ chối tất cả những lời mời dù chúng có hấp dẫn đến mức nào. Chiêm tinh chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc với quyết định này đâu mà thậm chí sẽ cảm thấy thoải mái hơn nữa đấy. Chủ Nhật vui vẻ nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vì một lý do khách quan nào đó, cuộc sống của Cự Giải những ngày gần đây trở nên bận rộn và mệt mỏi hơn bao giờ hết. Với những thú vui thông thường, bạn cũng phải từ chối để có thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ. Hãy an tâm đi vì giai đoạn này sắp kết thúc rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn bè và những người thân quen sẽ ra sức ủng hộ Sư Tử. Nhờ đó, cuộc sống và mọi kế hoạch của bạn sẽ đạt được những thay đổi tích cực không ngờ. Dĩ nhiên vào thời điểm này bạn sẽ lo lắng lắm vì không biết trước được bất kỳ điều gì nhưng hãy an tâm, một thế giới mới đang chờ đợi bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thấy thoải mái vào ngày cuối tuần, dù đôi khi những cảm xúc đến từ người khác, thành viên trong gia đình, khiến bạn mệt mỏi. Thật sự là chẳng ai hiểu cho bạn cả mà chỉ đang cố giữ lấy cái tôi đầy khó hiểu của họ thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình, hãy linh động và nghĩ cho những người xung quanh. Nếu yêu thích nghệ thuật, bạn hãy dành thời gian đến viện bảo tàng hoặc những khu triển lãm để tâm hồn trở nên yên bình hơn. Tuy có vẻ khó khăn nhưng ngày hôm nay đối xử với bạn không tệ một chút nào đâu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ phải đối mặt với vấn đề vô cùng khó khăn, đến nỗi bạn không thể tiếp tục tập trung cho việc học như trước nữa. Quả thật bề ngoài vấn đề trông không phải dễ dàng gì nhưng thái độ nhìn nhận sẽ đóng góp lớn cho sự thành công của bạn. Hãy cố gắng lên nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là ngày tuyệt vời để các Nhân Mã lên kế hoạch làm đẹp và nâng cao hình ảnh của bản thân. Các salon làm tóc hoặc spa sẽ giúp bạn thay đổi ngoại hình cũng như lấy lại tâm trạng tốt. Vào buổi tối, Nhân Mã nên đi ăn cùng với gia đình để tinh thần hứng khởi, sau đó có một tuần mới thành công.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy thể hiện trí tuệ của bản thân, bạn sẽ được cân nhắc cho một vị trí khá cao. Các thành viên trong gia đình luôn đánh giá bạn rất tốt nên họ sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho mọi kế hoạch trong tương lai. Cuối cùng, hãy chăm sóc sức khoẻ thật kỹ, bạn nhé!  

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể nói hôm nay là ngày tuyệt nhất trong tháng để bạn ra ngoài giao tiếp với mọi người và mở rộng  mối quan hệ theo mong muốn. Những bài tập khó nhằn sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn chọn một nơi yên tĩnh để học.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên cố gắng lên kế hoạch bảo vệ cũng như nâng cao hình tượng bản thân trong mắt mọi người bởi lẽ có ai đó đang cố gắng hãm hại bạn. Một khi đã bị hiểu lầm, bạn sẽ mất đi những mối quan hệ và tệ hơn là những cơ hội trong tương lai.

Theo Ione

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?