Chủ nhật, 27/7/2014, 07:06 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Ai đó cảm thấy vô cùng lo lắng trước một quyết định quan trọng nào đó của Ma Kết, và ngày hôm nay, bạn cần phải xoa dịu họ bằng hành động thực tế.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hãy sẵn sàng để hành động, dù cho bạn không chắc chắn chọn lựa của mình là chính xác 100% đi nữa. Tuy nhiên, những công việc sẽ không được giải quyết ổn thỏa khi bạn không lên tiếng nhờ cậy sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Sự chung tay chính là chìa khóa để giúp bạn hoàn thành những nhiệm vụ của mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng lo lắng quá nhiều về phản ứng của những người xung quanh bạn nhé Kim Ngưu. Đã đến lúc bạn cần phải ngừng lại việc biện hộ cho những chọn lựa của mình, và nỗ lực đặt niềm tin vào những gì bạn đã chọn, để tập thể hiểu và tôn trọng điều đó. 

aq-7390-1406419564.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Cuộc trò chuyện với một nhân vật đặc biệt nào đó khiến Song Sinh cảm thấy rất buồn cười, nhưng bạn chắc không thể nào cất tiếng cười được. Sự cố gắng nghiêm túc này hóa ra lại rất đúng đắn, bởi nó cho bạn cơ hội bắt được những thông điệp đặc biệt mà đối phương muốn chia sẻ. Một điều quan trọng không kém là nhờ vào sự khéo léo này, bạn có thể gần gũi hơn với người đối diện và chia sẻ chính xác điều mình nghĩ. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mỗi người có một suy nghĩ riêng, và vì thế, chẳng có gì là lạ khi những người bạn của Cự Giải ngày hôm nay lại trở nên khác lạ đến vậy! Ắt hẳn bạn sẽ rơi vào trạng thái "vừa yêu vừa ghét', nhưng thử nghĩ mà xem, ai cũng có cá tính riêng mà. Hãy để họ, và cả bản thân bạn được sống theo cách mình muốn thì hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bản tính của Sư Tử vốn điềm tĩnh, nhưng ngày hôm nay, bạn lại dễ dàng để cảm xúc lấn át lý trí, và dường như mọi người xung quanh cũng vậy. Nhưng đừng vội kiềm chế nó. Hãy để những cảm xúc bất chợt này dắt lối cho bạn, và xem bạn có thể đi tới đâu, làm gì nào. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ hứng thú với việc đưa một mối quan hệ nào đó lên "tầm cao" mới, ngày hôm nay chính là cơ hội của bạn. Tuy nhiên, đừng vội mạo hiểm với những cảm xúc của mình, hãy cho bản thân (và cả đối phương) một con đường để rút lui, nếu mọi thứ không tiến triển theo đúng ý. Đừng vội vàng trong chuyện tình cảm nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sau những ngày tháng nỗ lực để thắt chặt mối quan hệ, ngày này, Thiên Bình có thể mỉm cười hài lòng với những kết quả mà bạn đạt được. Vậy thì bạn đã thực sự sẵn sàng chưa, hay vẫn còn bất ngờ vì những gì đang xuất hiện trước mắt? Tự tin nắm bắt những gì thuộc về bạn đi nào. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bò Cạp không có một địa điểm nào cụ thể để đi, thì hôm nay sẽ thích hợp để bạn... náu mình trong một góc riêng tư nào đó và tận hưởng sự yên tĩnh, thư thái dễ chịu mà cuộc sống ban tặng. Đương nhiên, bạn cũng có thể tìm cho mình một người tri kỷ nào đó để trò chuyện, tâm tình và sẻ chia những suy nghĩ mình đang ấp ủ trong đầu. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một cuộc chơi mạo hiểm nào đó đã đi đến hồi kết, dù bản thân Nhân Mã không mong muốn nó sẽ diễn ra theo cách đó. Dù kết cuộc là gì đi nữa, hãy giữ cho mình sự tự tin, vững vàng cần thiết để có những bước đi mới hợp lý hơn, thậm chí giúp bạn "chuyển bại thành thắng".  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó cảm thấy vô cùng lo lắng trước một quyết định quan trọng nào đó của Ma Kết, và ngày hôm nay, bạn cần phải xoa dịu họ bằng hành động thực tế. Hãy cho họ thấy rằng mọi thứ không căng thẳng đến như vậy, và mọi việc sẽ sớm ổn thỏa khi họ suy nghĩ lạc quan một chút. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Giữ yên lặng thật sự là "bất khả thi" với Bảo Bình, khi bạn có những mối băn khoăn chất chứa trong lòng và nhất mực muốn chia sẻ. Đương nhiên, mọi quyết định thuộc về bạn, nhưng hãy nhớ rằng trong mọi tình huống, người yêu thương sẽ sẵn sàng ủng hộ bạn. Chỉ là, giữ gìn danh tiếng, hình ảnh là một việc không đơn giản chút nào. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không dễ dàng để bắt kịp với nhịp độ của ngày hôm nay, nhưng Song Ngư có thể làm tốt một việc, đó là: tập trung và cố gắng. Khi bạn lập ra một kế hoạch cụ thể và thực hiện những công việc quan trọng trước, tất cả sẽ sớm ổn thỏa. Đầu tuần mới, mọi việc sẽ lại xuôi chèo, mát mái mà thôi. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?