Chủ nhật, 13/7/2014, 07:32 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Đừng làm việc một mình nhé Song Ngư, các hoạt động nhóm sẽ rất hữu ích cho bạn ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày hoàn hảo cho các hoạt động tập thể, bởi trong môi trường này, bạn có thể hoàn toàn tự tin thể hiện mình và gây ấn tượng với mọi người, đặc biệt nếu như bạn đảm nhận vai trò người lãnh đạo. Chính sự mạnh mẽ và quyết tâm sẽ giúp bạn tỏa sáng đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ai đó cố tình chọc tức Kim Ngưu, nhưng thay vì làm cho họ thỏa lòng, tốt hơn cả là kiềm chế và dành công sức, thời gian cho những chuyện khác quan trọng hơn. Đừng phung phí sức mình vì những điều không đáng nhé.

xxx-8602-1405211473.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những thay đổi tích cực thực sự cần thiết cho cuộc sống của Song Sinh, hãy bắt đầu từ mọi lĩnh vực mà bạn muốn: tình cảm, công việc… Hãy yên tâm là những nỗ lực sẽ giúp bạn được trả công rất xứng đáng đấy, tự tin thể hiện mình đi nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tư duy nhạy bén giúp Cự Giải giải quyết mọi công việc của ngày hôm nay một cách rất hiệu quả, nhất là khi bạn để lý trí, logic dắt lối thay vì cảm xúc lấn át. Bằng những nỗ lực của mình, ắt hẳn bạn sẽ là một người tiên phong sáng giá đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vấn đề về sức mạnh có thể chiếm trọn những suy nghĩ của Sư Tử ngày hôm nay, bạn băn khoăn tự hỏi: tại sao mình lại yếu ớt như vậy? Đừng quên rằng con người không ai hoàn hảo, và đôi khi sự “yếu ớt’ đấy lại là một phần chiến thắng. Tự tin lên thì hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ cần giữ cho mình một tâm trí rộng mở, một cái nhìn đa chiều thay vì phiến diện, nếu không, tất cả sẽ trở nên rối rắm đấy. Khi bạn có thể vững vàng trước các tình huống, bạn sẽ đạt được chiến thắng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày tuyệt vời để bắt tay với những điều mới mẻ, nguồn năng lượng dồi dào cho bạn cơ hội được thử sức mình với những điều trước nay chưa từng trải qua. Tự tin thử sức mình, và thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) ,

Một vấn đề nào đó trong gia đình nảy sinh và khiến Bò Cạp rất đau đầu, nhưng hãy đảm bảo là bạn nỗ lực xử lý chúng ngay khi chúng vừa xuất hiện (dù bạn muốn hay không). Cố gắng lên, và tất cả sẽ ổn thỏa mà.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày này cho Nhân Mã cơ hội gây ấn tượng đặc biệt với một nhân vật nào đó, dù bản thân bạn không phải bỏ quá nhiều công sức. Điều quan trọng chính là gặp đúng người quan trọng đấy, và điều này lại tùy thuộc vào sự sáng suốt chọn lựa của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày này, Ma Kết cần phải dành không ít thời gian cho việc lập kế hoạch (cho công việc, cho một chuyến du lịch nào đó… ). Nguồn năng lượng dồi dào chính là hậu thuẫn tuyệt vời cho bạn, đừng bỏ lỡ nhé. Với các kế hoạch được sắp chu đáo, bạn sẽ luôn an tâm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những cảm nhận rõ ràng về điều gì đó thú vị sắp sửa diễn ra đem lại cho Bảo Bình một ngày đầy tràn hứng khởi. Đừng quên chia sẻ niềm vui, tiếng cười và sự phấn chấn mà bạn có cho tất cả mọi người, để tất cả cùng vui nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng làm việc một mình nhé Song Ngư, các hoạt động nhóm sẽ rất hữu ích cho bạn ngày hôm nay, nhất là khi mọi thứ có thể trở nên phức tạp và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Hãy cố gắng kết nối với tập thể để tìm được sự giúp sức lúc cần thiết.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?