Chủ nhật, 22/6/2014, 07:23 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Điều gì đó lạ lùng xuất hiện trong cuộc sống của Bảo Bình hôm nay, hãy cố gắng để nắm bắt chúng sao cho hiệu quả nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Kỹ năng giao tiếp đóng một phần rất quan trọng với thành công của Dương Cưu ngày hôm nay, vậy thì đừng giấu mình trong vỏ ốc nhé. Đây là cơ hội để bạn mở rộng giao lưu, gặp gỡ mọi người và xây dựng những mối quan hệ mới đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một món quà bất ngờ nào đó mà Kim Ngưu nhận được ngày hôm nay khiến bạn cân nhắc lại về điều gì đó, hoặc một nhân vật nào đó mà trước nay bạn đánh giá không đúng. Vậy thì hãy thử xem bạn khám phá được gì nào.

a-3510-1403396550.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây là ngày tuyệt vời để Song Sinh tiếp thu những ý tưởng mới, khám phá những kiến thức mới mà trước nay bạn chưa từng biết đến. Điều này không chỉ được áp dụng trong công việc, mà còn trong cả địa hạt tình cảm nữa đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi người trở nên cởi mở và sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới của Cự Giải, vậy thì còn chần chờ gì mà không lên tiếng bày tỏ suy nghĩ của mình? Nguồn năng lượng dồi dào cho bạn cơ hội thể hiện mình tốt nhất, đừng bỏ lỡ nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cái tôi của Sư Tử có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối, tuy nhiên đôi khi việc bảo vệ bản thân mình lại trở nên chính đáng, thay vì cố gắng thay đổi theo suy nghĩ của một ai đó. Hãy cứ là mình, nếu bạn muốn như vậy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày này cho Xử Nữ cơ hội trải nghiệm những cung bậc cảm xúc tuyệt vời, và nhờ vậy, bạn thấy mình thay đổi không ít trong quan niệm sống vào ngày mai. Đây chính là cơ hội để nhấn nút F5 cho đời sống đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ai đó (một người bạn tốt, một đồng nghiệp thân thiết) đang rất cần đến sự quan tâm, sẻ chia của Thiên Bình. Có thể họ không thẳng thắn nói ra, và lúc này, sự nhạy cảm của bạn thực sự quan trọng và ý nghĩa đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Điều gì đó tưởng chừng nhỏ bé sẽ tác động đáng kể đến cuộc sống của Bò Cạp ngày hôm nay và khiến bạn trăn trở. Tuy nhiên, tin tốt là ngày mai, mọi thứ sẽ trở lại theo hướng tích cực và chủ động thôi, bình tĩnh nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay có vẻ như không hào hứng chút nào với việc giao tiếp, sẻ chia, nhưng nguồn năng lượng dồi dào của bạn sẽ vì thế mà bị bỏ phí đấy. Hãy sử dụng chúng để giúp đỡ mọi người chẳng hạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nguồn năng lượng tinh thần dồi dào đem lại cho Ma Kết sự hứng khởi khi xử lý mọi công việc rắc rối của ngày hôm nay. Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng tốt cơ hội này và hoàn thiện những gì còn dang dở nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều gì đó lạ lùng xuất hiện trong cuộc sống của Bảo Bình hôm nay, hãy cố gắng để nắm bắt chúng sao cho hiệu quả nhé. Có thể bạn chưa thực sự sẵn sàng, nhưng thời gian sẽ giúp bạn vững vàng hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có vẻ như Song Ngư nhìn ngắm thế giới xung quanh với con mắt của một nhà thơ, vậy thì hãy để cảm hứng dắt lối và đưa bạn đến với những điều tuyệt vời khác nữa nhé. Và cũng đừng quên chia sẻ những gì đẹp đẽ với mọi người xung quanh bạn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả