Chủ nhật, 15/6/2014, 08:51 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Cự Giải dù rơi vào bất kỳ tình huống nào cũng sẽ dễ dàng tìm được cách giải quyết phù hợp nếu thật sự lắng nghe những gì lương tâm mách bảo.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nguồn năng lượng của Dương Cưu được chuyển theo nhiều hướng khác nhau cùng một thời điểm. Bạn được khuyên nên chuẩn bị trước tinh thần để đối mặt với hàng loạt những hoạt động nhỏ nhặt liên quan đến sức khỏe hoặc đi lại. Nếu có thú cưng, bạn buộc phải tốn nhiều thời gian cho chúng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được khuyên nên sống có tổ chức và kiên nhẫn trong ngày hôm nay. Dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, bạn cũng hãy vững lòng với mục của chính mình.

da-3751-1402796961.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh của ngày Chủ Nhật bận rộn phục vụ hết người này đến người khác nên sẽ vô cùng mệt mỏi và chán nản. Ngoài ra, khi đang đi trên trường, rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối liên quan đến xe cộ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải dù rơi vào bất kỳ tình huống nào cũng sẽ dễ dàng tìm được cách giải quyết phù hợp nếu thật sự lắng nghe những gì lương tâm mách bảo. Đừng làm những thứ bạn cho rằng quá đáng hoặc thiếu phù hợp. Nên nhớ mọi vấn đề đều có thể xử lý bằng giao tiếp ôn hòa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày 15/6 sẽ bận rộn với rất nhiều sự kiện khác nhau. Một số xuất hiện rất bất ngờ trong khi số khác lại chính là hậu quả mà bạn gây nên. Nếu không thích hoạt động nào đó, bạn hãy nhờ sự giúp đỡ từ người khác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nhìn chung khá vui vẻ nhưng đôi khi lại cảm thấy khó chịu một cách bất ngờ. Bạn được khuyên không nên lo lắng quá nhiều bởi lo lắng chính là vật cản lớn nhất trên con đường đi đến thành công.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tốt nhất nên quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu cá nhân và môi trường sống bên ngoài. Vào thời điểm này, bạn cần học cách ứng xử thật phù hợp trong mọi tình huống. Dù làm bất kỳ việc gì cũng phải xác định được mục tiêu rõ ràng đằng sau, bạn nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cơ hội và thách thức đang cùng lúc đến gặp Bò Cạp trong hôm nay. Bạn có lẽ sẽ tranh cãi với bạn bè bởi lý do mà bạn lại không cho là "nhỏ". Nếu bị tổn thương, hãy cố gắng nhượng bộ hoặc tìm cách kết nối lại với người ấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mâu thuẫn cá nhân của Nhân Mã sẽ tăng cao bất ngờ nhưng Chủ Nhật lại không phải là khoảng thời gian phù hợp để bạn chia sẻ tâm tư bởi tranh cãi lớn có thể sẽ xảy ra. Mọi thứ nhìn chung sẽ càng trở nên rắc rối hơn vào buổi tối.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong suốt ngày hôm nay, Ma Kết phải liên tục giải quyết những vấn đề liên quan đến thiết bị điện tử, thuốc men, du lịch hoặc thú cưng. Nhiều chuyện sẽ xảy ra cùng lúc nên bạn khó tránh khỏi mệt mỏi và đau đầu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ phải quên đi cảm giác thoải mái và tự do trong ngày hôm nay bởi bạn sẽ vô cùng phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài. Hãy cố gắng chịu đựng một chút và ngày mai sẽ tươi sáng hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vào ngày cuối tuần được khuyên nên cư xử thật dịu dàng và hài hước. Bạn tốt nhất đừng sử dụng những từ ngữ quá "mạnh" hoặc dễ gây hiểu lầm để tránh làm bùng nổ bất kỳ tranh cãi không mong muốn nào.

Theo Ione

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao