Thứ năm, 23/7/2020, 14:22 (GMT+7)

Chọn mèo để biết điều bạn cần từ 'nửa kia'

Bạn thấy ưng mắt chú mèo nào nhất? Điều bạn mong đợi ở đối tác trong mối quan hệ hiện tại cũng như tương lai thể hiện qua lựa chọn đó.

Chọn mèo để biết điều bạn cần từ nửa kia

Nếu bạn chọn con mèo số 1

Việc bạn chọn con mèo đen cho thấy bạn không quan tâm đến điều người khác nói. Mèo đen đôi khi biểu trưng cho điềm xấu, những xui xẻo, nhưng bạn mặc kệ và vẫn chọn con mèo này, cho thấy rằng bạn chỉ chạy theo cảm xúc của trái tim, không bận lòng ai đó nghĩ gì. Vì lý do này, khi cùng ai đó bước vào mối quan hệ, bạn cũng thích người có thể phá vỡ các quy tắc một chút, một người có thể cùng bạn trải nghiệm những điều mới mẻ, khác biệt, có thể cùng bạn khám phá cuộc sống.

Nếu bạn chọn con mèo số 2

Bạn chọn chú mèo Ba Tư cho thấy bạn là người trầm tính, thích cuộc sống bình lặng, không ồn ào. Giống chú mèo này, bạn tốt bụng, quan tâm, biết yêu thương. Điều bạn mong đợi ở đối tác là sự chung thủy, chân thành thuần túy. Bạn muốn là người quan trọng với đối tác, cũng như đối tác quan trọng với bạn.

Nếu bạn chọn con mèo số 3

Nếu bạn chọn con mèo số 3, bạn là người ôn hòa, biết lắng nghe và chia sẻ. Trong cuộc sống, bạn muốn tìm một đối tác mạnh mẽ, đủ sức đưa ra các quyết định một cách quyết đoán. Bạn mong đợi đối tác của mình nhạy cảm, không gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của chính mình.

Nếu bạn chọn con mèo số 4

Bạn là người hiểu biết, đáng tin cậy và biết yêu thương. Bạn luôn là chỗ dựa tin cậy cho mọi người và sẵn sàng giúp đỡ, bất chấp tuổi tác, trải nghiệm. Tuy nhiên, sự độc lập và mạnh mẽ của bạn khiến cho bạn đôi khi cảm thấy cô đơn, bởi vì thật khó có được sự đồng cảm của đối tác. Đó cũng chính là điều mà bạn mong đợi từ một nửa đấy.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao