Bức ảnh và nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn

Trong bức hình dưới đây, hình ảnh đầu tiên đập vào mắt bạn sẽ phản ánh điều khiến bạn lo lắng, bất an nhất trong cuộc sống.

Thứ bảy, 15/6/2019, 00:32 (GMT+7)
Bức ảnh và nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn

1. Con tàu đang đắm dần

Điều khiến bạn sợ hãi nhất là những người thân yêu (bố mẹ, vợ chồng, con cái, anh chị em) rời bỏ mình.

Bạn là người trọng tình, sống tình cảm, cảm tính và phụ thuộc nhiều vào những người mình yêu thương. Chẳng may nếu họ không còn bên cạnh bạn, chắc chắn bạn sẽ vô cùng đau khổ, tưởng chừng không thể nào vượt qua nổi.

2. Khuôn mặt nghiêng

Nỗi sợ hãi lớn nhất trong lòng bạn chính là chết vì bệnh tật, ốm đau, tai nạn.

Việc chứng kiến những người bệnh tật nan y và phải nằm liệt giường, không thể tự mình lo liệu và đau đớn vì bệnh tật hành hạ, trong bạn thường dấy lên những nỗi sợ hãi vô cớ, không thể giải thích được, bạn kinh hãi với ý nghĩ một ngày nào đó mình có thể bị như vậy.

3. Cánh tay

Bạn sợ nhất những hiện tượng mà khoa học không giải thích được, ví dụ như linh hồn, ma quỷ, sự quả báo, kiếp sau... Thông thường, bạn cố gắng dùng lý trí để kiềm chế nỗi sợ hãi này, nhưng bản năng của bạn chính là luôn sợ hãi khi đối diện với những vấn đề tương tự.

4. Biển cả

Nỗi sợ hãi lớn nhất trong lòng bạn chính là bị phản bội, bị dối lừa. Đối với bạn, việc người yêu/bạn đời thay lòng đổi dạ, hay bạn bè tráo trở là điều không thể chấp nhận được. Thậm chí, khi đối diện với những tình huống như thế, bạn khổ đau, yếu đuối, không biết làm thế nào để đối diện. Do đó, trong cuộc sống, bạn vô cùng cẩn trọng trong việc chọn lựa người để kết hôn cũng như kết bạn.

Thùy Linh (Theo 88Gag)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?