Thứ ba, 24/3/2020, 10:46 (GMT+7)

Bạn xử lý công việc và chuyện cá nhân thế nào

Bài kiểm tra tâm lý này sẽ giúp chỉ ra sự khác biệt khi bạn xử lý công việc và các vấn đề của cuộc sống cá nhân.

Bạn thử tưởng tượng mình đi lạc trong rừng, rồi bất ngờ phát hiện ra một túp lều đang sáng đèn. Bạn tiến lại gần và gõ cửa. Khi cánh cửa mở ra, ai sẽ là người đón bạn? Bài kiểm tra tâm lý này sẽ chỉ ra sự khác biệt khi bạn xử lý công việc và các vấn đề cá nhân.

Bạn xử lý công việc và chuyện cá nhân thế nào

1. Nàng Bạch Tuyết

Bạn là một người khá mâu thuẫn. Khi gặp một vấn đề rắc rối trong công việc, bạn có thể điềm tĩnh xử lý nó. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân thì lại không đơn giản như vậy. Bạn thường không biết cách sắp xếp mọi thứ một cách thông minh, hợp lý. Trong công việc, bạn có nhiệt huyết, quyết tâm, thậm chí không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Thế nhưng, ngược lại, trong đời sống cá nhân thì bạn có phần suy nghĩ khá đơn giản đấy.

2. Mụ phù thủy già

Bạn là người có suy nghĩ khá cực đoan, có vẻ như bạn đã mắc phải nhiều sai lầm từ trước đến giờ. Bạn thậm chí dằn vặt bản thân bởi những công việc đã làm. Bạn thường phó mặc cho số phận, ít khi dám tự mình làm điều gì độc lập. Mỗi ngày đi qua, bạn chỉ mong yên thân, không bị làm phiền. Trong cuộc sống riêng tư cũng vậy, bạn dễ bị cảm xúc chi phối, thường suy nghĩ tiêu cực. Có thể bạn có ước mơ, hoài bão, nhưng lại không dám thực hiện. Thậm chí, khi thực tế không như ý, bạn dễ tổn thương.

3. Chú lùn

Bạn là một con người thực tế, sống chủ động, bình tĩnh. Bạn luôn tích cực và tràn đầy năng lượng. Việc công hay tư, bạn đều có thể dàn xếp tốt. Bạn luôn là chính mình, bất chấp bị đặt vào hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Bạn thật thà, thẳng thắn và không thích lươn lẹo với bất cứ ai, dù trong hoàn cảnh nào. Bạn còn cảm thấy khó hiểu khi ai đó không được sống là chính họ.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao