Thứ năm, 16/7/2020, 16:01 (GMT+7)

Bạn thực sự là người thế nào?

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức hình dưới đây? Câu trả lời có thể nói lên một phần về cái cái tốt, cái xấu trong tâm hồn của bạn.

Bạn thực sự là người thế nào?

Bạn thấy đầu của một người đàn ông

Bạn là người nội tâm cân bằng một cách hoàn hảo. Bạn muốn mọi người nhìn nhận mình là một người tốt bụng, vui vẻ, hòa đồng. Bạn bè luôn tìm đến bạn vì những phẩm chất đó. Người yêu thương có thể hoàn toàn trông đợi vào bạn trong những tình thế khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng biết cách nói lời từ chối trong một số hoàn cảnh, để dành thời gian cho chính bạn.

Bạn thấy con thuyền

Trong con người bạn, cái ác đôi khi chế ngự cái thiện. Hoặc ít nhất, đó là điều mà người khác nghĩ về bạn. Lý do là bởi vì bạn hơi "ác miệng". Bạn nghĩ rằng những lời "khẩu xà" của mình giúp cho mọi người tốt hơn, nhưng kỳ thực họ lại ghét bạn. Bạn là người khó tính, bạn có một cuộc sống thành công, điều đó khiến bạn đôi khi trở thành một mục tiêu cho những người khác ghen tị.

Bạn trông thấy mặt biển

Nếu hình ảnh mặt biển xanh đập vào mắt bạn thì bạn là người tử tế. Con người bạn tốt bụng, luôn dĩ hòa vi quý. Ngay cả khi ai đó đánh vào má phải bạn, không chừng bạn giơ cả má trái ra cho họ tát. Bạn sẵn sàng giúp đỡ, là một bờ vai vô điều kiện cho người khác. Nhưng như vậy cần cân nhắc xem điều đó có thực sự là tốt?

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao