Chủ nhật, 26/1/2020, 00:21 (GMT+7)

Bạn đời tương lai của bạn sẽ thế nào?

Nếu câu trả lời của bạn là 'quân Cơ', nửa kia của bạn có thể lớn tuổi hơn bạn, một người lịch thiệp, khéo léo trong cư xử.

Thử một trắc nghiệm sau để xem "nửa kia" của bạn sẽ là người thế nào nhé. Bây giờ, hãy đặt mình vào tình huống bạn đang đi ngoài đường, bỗng có một người nào đó đến gần và nói điều gì đó khiến bạn thấy khó hiểu. Ngay sau đó, họ rút ra một bộ bài và đưa một quân bài cho bạn, đó là:

Bạn đời tương lai của bạn sẽ thế nào?

1. Quân Cơ

Nếu câu trả lời của bạn là quân Cơ, nửa kia của bạn có lẽ lớn tuổi hơn bạn, một người lịch thiệp, khéo léo trong cư xử. Đó là người đàn ông cung Cự Giải, Ma Kết hoặc Song Ngư.

2. Quân Rô

Nếu câu trả lời của bạn là quân Rô, đó là một người đàn ông chung thủy trong tình yêu. Anh ấy có thể thuộc cung Kim Ngưu, Bò Cạp hoặc Xử Nữ.

3. Quân Tép

Nếu câu trả lời của bạn là quân Tép, anh ấy có vẻ là người hướng ngoại, sôi nổi, khỏe mạnh. Người ấy thực sự vui vẻ, tươi mới, luôn tôn trọng sở thích của bạn thay vì ép buộc. Anh ấy thuộc cung Dương Cưu, Sư Tử, Thiên Bình.

4. Quân Bích

Nếu câu trả lời của bạn là quân Bích, có lẽ người đó ít tuổi hơn bạn, một người thực sự rất hài hước, lạc quan. Người đó thuộc cung Song Tử, Nhân Mã hoặc Bảo Bình.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?