Thứ sáu, 6/12/2019, 00:21 (GMT+7)

Bạn đang tìm kiếm điều gì trong cuộc sống?

Bốn cung đường này, đâu là cung đường bạn yêu thích nhất? Chọn lựa của bạn sẽ cho thấy bạn thực sự khát khao muốn vươn tới điều gì trong cuộc sống.

Bạn đang tìm kiếm điều gì trong cuộc sống?

1. Nếu lựa chọn của bạn là A: Bạn đang tìm kiếm một cuộc sống cân bằng. 

Đối với bạn, sự cân bằng trong đời sống là rất quan trọng, thế nên bạn luôn nỗ lực hết mình để dung hòa giữa các yếu tố sự nghiệp, gia đình, bạn bè, người thân... Rõ ràng bạn không bao giờ chấp nhận cán cân ấy bị thiên lệch, dù bất cứ lý do nào đi chăng nữa. Đôi khi, sự mong đợi này khiến bạn rơi vào trạng thái thụ động nếu đời sống xảy ra những biến cố, những thay đổi mà chúng ta không lường trước. Nên giữ cho mình một tâm thế bình tĩnh, bản lĩnh, bạn mới có được sự chủ động trong mọi tình huống.

2. Nếu lựa chọn của bạn là B: Bạn đang tìm kiếm một cuộc sống an toàn.

Bạn là một người vui vẻ, sôi nổi, thích tụ tập bạn bè, thích gần gũi gia đình. Dường như nội tâm của bạn có một chút mất an toàn, thế nên bạn luôn luôn muốn tìm kiếm một chỗ trú ẩn đem lại cho bạn cảm giác bình yên, ví dụ là trong vòng tay những người thân gia đình chẳng hạn.

3. Nếu bạn chọn C: Bạn đang tìm kiểm một cuộc sống sung túc về vật chất

Chất lượng cuộc sống đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với bạn. Bạn không bao giờ muốn phải lo lắng về tiền bạc, thế nên, nỗ lực hiện tại của bạn là vươn tới một đời sống đủ đầy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng đạt được điều mà bản thân mong muốn. Để có được những thành quả giá trị, bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực trên con đường mình đi. Đừng để mong muốn biến bạn thành con thiêu thân và phạm sai lầm.

4. Nếu bạn chọn D: Bạn theo đuổi sự hoàn mỹ tới từng chi tiết

Là người cầu toàn, bạn ưa sự hoàn hảo và thường đeo đuổi tính chi tiết trong mọi khía cạnh của đời sống. Bạn không muốn bản thân phải hối tiếc vì bất cứ điều gì. Trên thực tế, đây là một sai lầm, bởi vì không phải ai cũng có thể có một cuộc đời hoàn hảo. Cuộc sống của mỗi người đều hữu hạn, thay vì ép buộc bản thân phải vươn tới sự hoàn hảo, tốt nhất là tận hưởng nó theo cách mà bạn có thể. Như thế, bạn mới có thể hạnh phúc được.

Thùy Linh (Theo 88)

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?