Thứ tư, 29/4/2020, 00:22 (GMT+7)

Bạn đã sẵn sàng cho mối quan hệ tình cảm mới?

Bạn từng đổ vỡ hoặc chưa từng yêu, vậy thì liệu bây giờ bạn có sẵn sàng cho một mối quan hệ hay không?

Thử nhìn vào bốn ô cửa sổ dưới đây, hãy chọn cho mình một ô cửa bất kỳ, thay vì nghĩ ngợi quá nhiều. Câu trả lời sẽ cho thấy bạn có sẵn sàng để có một tình yêu mới hay chưa. 

Bạn đã sẵn sàng cho mối quan hệ tình cảm mới?

Ô cửa số 1

Dù luôn ấp ủ ý tưởng gặp gỡ một đối tượng mới, dường như trong bạn vẫn có một chút e ngại. Có thể bạn từng yêu, từng bị tổn thương và chưa hoàn toàn lấy lại niềm tin, giống như "con chim sợ cành cong" vậy. Bạn sợ mình lại đau lòng một lần nữa. Đó là lý do bạn khó có thể thực sự cởi mở lòng mình, kể cả khi đối phương chờ mong bạn cho họ một cơ hội.

Ô cửa số 2

Bạn thực sự muốn gặp gỡ một ai đó và xây dựng mối quan hệ yêu đương, nhưng không có nghĩa bạn dễ dàng "vơ bèo vợt tép" được. Đối với bạn, đã yêu là phải yêu người tử tế, không thì thà độc thân còn hơn. Bạn cũng cảm thấy hoàn toàn ổn với việc "một mình", thậm chí có chút kén chọn nữa. Chỉ khi đối phương thực sự đạt các tiêu chuẩn mà bạn đề ra thì bạn mới mở lòng mà thôi.

Ô cửa số 3

Khao khát gặp gỡ người thích hợp và xây dựng một mối quan hệ yêu đương vô cùng mạnh mẽ trong bạn, thậm chí có phần thái quá. Mong muốn thôi thúc khiến cho bạn dễ dãi, thậm chí không có mẫu hình lý tưởng của mình, bạn nghĩ "chỉ cần có một người để yêu là được". Trước khi bước vào tình yêu, có lẽ bạn sẽ cần phải học cách đánh giá con người, nhìn nhận bản chất của họ và đừng bộc lộ mình quá nhiều nhé, nếu không bạn sẽ sớm đau khổ trong tình yêu mà thôi.

Ô cửa số 4

Bạn chỉ coi tình yêu là một trong vô số những trải nghiệm trong đời sống của mình mà thôi. Tâm lý của bạn chính là: có thì tốt, không có cũng chẳng sao, thế giới này vẫn "quay đều, quay đều" đấy thôi. Đương nhiên bạn sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, nhưng chỉ cần thấy nó không ổn thì bạn sẽ chẳng chần chờ gì mà ấn nút "Quit" ngay lập tức.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao