Thứ hai, 15/6/2020, 11:13 (GMT+7)

Bạn cần 'đoạn tuyệt' điều gì ngay lập tức

Hãy chọn một quân bài trong hình để biết bạn cần phải thay đổi điều gì ngay lập tức để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn cần đoạn tuyệt điều gì ngay lập tức

Nếu bạn chọn quân bài số 1

Bạn nghĩ về tiền rất nhiều và điều này có thể hủy hoại bạn trong tương lai. Hãy ngừng để đồng tiền dằn vặt bạn. Cần phải kiếm cho mình một công việc tốt hơn nếu đồng lương hiện tại không đủ để bạn trang trải mọi chi phí. Trong trường hợp bạn đã có công việc tốt nhưng chi tiêu không đủ, thì tức là bạn cần phải xem xét lại cách sử dụng đồng tiền của mình sao cho phù hợp hơn. Đừng hoang phí, nhất là với những khoản không cần thiết, có thể khiến bạn tháng nào cũng nhẵn túi.

Nếu bạn chọn quân bài số 2

Dường như bạn nghĩ ngợi quá nhiều về quá khứ. Đã đến lúc đoạn tuyệt với những cảm xúc tiêu cực và suy nghĩ về những điều tốt đẹp hơn trong tương lai. Những chuyện buồn đã đi qua không giúp ích cho bạn, trong khi bạn bè, người thân có thể mang lại cho bạn tiếng cười, niềm hạnh phúc. Nên dành thời gian cho các hoạt động xã hội, vui chơi, bạn sẽ tìm thấy những cảm xúc mới tích cực hơn đấy.

Nếu bạn chọn quân bài số 3

Đây là lúc bạn nên chấm dứt việc liên tiếp tạo ra những sai lầm do những thói quen cố hữu. Hãy dành thời gian để tìm kiếm sự thay đổi tích cực, bằng cách đoạn tuyệt thói quen xấu. Có lẽ bạn đang chần chờ, không muốn dấn thân vào bất cứ hướng đi mới nào, kể cả trong công việc, chuyện tình cảm... Đây là lúc bạn nên chủ động nắm bắt lấy những cơ hội tốt mà số phận dành cho mình.

Thùy Linh (Theo Nama)

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao