Thứ sáu, 7/2/2020, 11:06 (GMT+7)

Ba cung hoàng đạo sẽ làm người chồng lý tưởng

Trong 12 cung hoàng đạo, đàn ông thuộc ba cung dưới đây được coi là những người chồng lý tưởng. 

Người ta nói đàn ông sợ nhất đi sai đường, đàn bà sợ nhất lấy sai chồng. Đó là lý do dẫn đến việc có một người chồng tốt thực sự quan trọng. Hãy tham khảo về những người đàn ông có cung hoàng đạo dưới đây:

Ba cung hoàng đạo sẽ làm người chồng lý tưởng

Cung Ma Kết

Đàn ông cung Ma Kết nổi tiếng sống có trách nhiệm với gia đình. Khi một cô gái trở thành vợ của đàn ông Ma Kết, anh ta sẽ lo lắng cho cô có một cuộc sống tốt nhất có thể trong khả năng của mình. Đàn ông tuổi này không vội vã kết hôn, anh ta chỉ kết hôn khi đã có một nền tảng sự nghiệp, tài chính nhất định, giúp anh có thể lo lắng tốt nhất cho bạn đời.

Điểm yếu của đàn ông tuổi này là kém lãng mạn, nhưng bù lại, họ dành trọn thời gian, tâm huyết của mình cho bạn đời. Họ trân trọng hôn nhân, luôn bảo vệ tổ ấm. Thế nên, nếu bạn thấy người chồng Ma Kết một ngày nào đó không dành thời gian cho mình, thì tức là trái tim anh ấy đã thay đổi rồi.

Cung Cự Giải

Đàn ông Cự Giải yêu hết lòng, một khi đã thực sự yêu ai đó, họ sẵn sàng thay đổi bản thân vì vợ, miễn là vợ vui, hạnh phúc. Khi tiến tới hôn nhân, đàn ông cung này sẽ tìm mọi cách vun vén cho tình cảm của hai người, họ cũng rất có kỹ năng trong việc chăm sóc tổ ấm. Anh ta cũng luôn đốc thúc bản thân phải sống có trách nhiệm.

Điểm yếu của người đàn ông cung Cự Giải là dễ bị cảm xúc chi phối, đôi khi trở nên phụ thuộc cảm xúc của bạn đời. Họ gắn kết chặt chẽ với bạn đời, xa một chút là không vui.

Cung Kim Ngưu

Đàn ông Kim Ngưu theo đuổi một cuộc sống hôn nhân ổn định và giản đơn. Không phải đầu óc họ không bao giờ nảy sinh ý nghĩ về "người thứ ba", nhưng họ sẽ nhanh chóng gạt bỏ điều đó ra khỏi đầu vì e sợ sự rắc rối, làm tổn thương tổ ấm.

Trong cuộc sống vợ chồng, đàn ông Kim Ngưu chiều chuộng bạn đời, cố gắng để vợ có cuộc sống sung túc, họ cũng sẵn lòng chi tiền để vợ có được thứ đồ nàng yêu thích.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?