Thứ hai, 10/2/2020, 15:22 (GMT+7)

5 con giáp thường được chồng yêu chiều

Mong muốn lớn nhất của các cô gái khi kết hôn là tìm được người chồng tâm lý, yêu thương mình vô điều kiện.

Vậy những cô gái nào thường có được may mắn, hạnh phúc, được bạn đời chiều chuộng như nàng công chúa? 

Ảnh minh họa: Shutterstock

Ảnh minh họa: Shutterstock

1. Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi này tự tin, luôn theo đuổi lý tưởng cá nhân và sẵn sàng tiêu tiền vào những thứ hợp lý. Trong cuộc sống hôn nhân, tuổi này không phù phiếm, luôn biết nghĩ cho gia đình. Các cô gái tuổi Dậu IQ và EQ đều cao, biết quan tâm tới cảm xúc của đối tác và chăm sóc đối tác hết lòng. Do đó, cô luôn được chồng trân trọng, yêu thương. Trong gia đình, phụ nữ tuổi này cũng biết dạy dỗ, giáo dục con cái khoa học, văn minh. Không có gì ngạc nhiên khi cô được chồng nể trọng, chiều chuộng.

2. Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ không chỉ xinh đẹp và còn thông minh, nữ tính. Họ cũng là những người may mắn, sinh ra đã có nhiều phước lộc. Với tính cách của mình, họ cũng có những vị trí tốt. Phụ nữ tuổi Tỵ thường kết hôn với người đàn ông có vị trí, có năng lực. Sau khi kết hôn, họ thường được chồng chiều chuộng, nâng niu, coi như nàng công chúa trong nhà.

3. Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi này rất chung thủy, nhiệt huyết. Họ đối xử với gia đình, bạn bè, đặc biệt là chồng với tất cả chân tình. Mặc dù phụ nữ tuổi này ít có nhan sắc hay trí tuệ vượt trội, bù đắp lại, họ yêu thương và chăm sóc gia đình hết mực. Phụ nữ tuổi Tuất cũng có tướng "ích phu", giúp chồng có sức mạnh phát triển con đường công danh, sự nghiệp, nhờ thế cuộc sống gia đình thịnh vượng. Người chồng trân trọng cô vì yêu gia đình, không quá coi trọng tiền bạc. Điều này khiến phụ nữ tuổi Tuất luôn được chồng yêu chiều.

4. Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn có năng lực, có khí chất, không bao giờ hạ mình, lúc nào cũng sống đàng hoàng. Phụ nữ tuổi này tôn trọng sự bình đẳng, không chịu thua kém cánh mày râu. Với gia đình, họ là người con hiếu thảo, là người vợ hết lòng. Khi chọn bạn đời, tuổi Thìn rất coi trọng sự tâm đầu ý hợp. Do đó, người được họ chọn phù hợp về tính cách, cảm xúc, hôn nhân. Họ cũng hướng tới những người đàn ông biết trân trọng và đánh giá cao nhân cách của họ. Sự cẩn trọng này khiến khi kết hôn, họ đều được bạn đời yêu chiều hết mực.

5. Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi này tốt bụng, lúc nào cũng nhiệt tình. Với chồng, họ "chung lưng đấu cật", sẵn sàng chia sẻ khó khăn, sẵn sàng ở phía sau làm hậu phương. Họ cũng khéo léo ứng xử nên được gia đình chồng yêu mến. Họ cũng chịu khó làm mới bản thân, chăm chút nhan sắc, ăn mặc tươm tất, gìn giữ hình ảnh đẹp trong mắt bạn đời. Vì thế, khi kết hôn, họ được chồng yêu chiều, giữ gìn như báu vật.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?