Thứ hai, 10/8/2020, 09:17 (GMT+7)

5 con giáp có thể trở thành người chồng lý tưởng

Trong 12 con giáp, Tuất, Ngọ, Tị, Dần, Dậu là những người đàn ông giỏi giang nơi công sở, chu toàn với gia đình.

Chồng tuổi Ngọ

Đàn ông tuổi Ngọ tính tình vui vẻ, giao tiếp tốt, tính toán giỏi, chỉ số thông minh cao. Nơi công sở, anh ta là người khôn khéo, hiểu biết, can đảm và mưu lược. Ngoài ra, anh ta cũng là người quyết đoán nên luôn biết nắm bắt thời cơ, vượt qua thử thách. Do đó, ở công sở, anh ta luôn được trọng dụng. Trong gia đình, đàn ông tuổi này yêu thương vợ con hết mực, biết chăm lo cho vợ con, thậm chí rất si tình và chiều vợ con.

Chồng tuổi Tuất

Đàn ông tuổi Tuất tính tình trầm tĩnh, không nói nhiều nhưng xử lý công việc tốt, được đánh giá cao vì sự điềm đạm, nghiêm túc và có trách nhiệm. Đây cũng là người nghiêm khắc với bản thân, không thích thể hiện mình. Sự cần cù, chịu khó học hỏi, tìm tòi giúp anh ta có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Khi gặp thời, anh ta dễ dàng thể hiện được tài năng, kiến thức của mình. Trong gia đình, đàn ông tuổi Tuất hiền lành, chu đáo, có trách nhiệm, không chỉ biết kiếm tiền mà còn rất chịu khó chia sẻ việc nhà với vợ.

Chồng tuổi Dần

Đàn ông tuổi Dần tính cách có một chút bướng bỉnh, cao ngạo, bản tính thích phiêu lưu, tuy nhiên lại táo bạo, tự tin vào bản thân. Họ hoạt bát, cương quyết trong công việc. Một khi có cơ hội đến tay, họ sẽ nắm chắc, không khi nào bỏ lỡ. Khi rơi vào khó khăn, họ thường can đảm, quyết liệt, nhờ thế sự nghiệp ngày càng thành công. Trong gia đình, đàn ông tuổi này rất dốc lòng, dốc sức. Một khi đã yêu thương vợ con, anh ta sẽ làm hết sức mình để gia đình sung túc, hạnh phúc trọn vẹn.

Chồng tuổi Tị

Đàn ông tuổi Tị lãnh đạm, có chút kiêu ngạo, nhưng nói câu nào "ăn điểm" câu ấy. Họ ít cởi mở, hay quan sát, nhưng lại là người dễ "đi vào lòng người". Được quý nhân phù trợ nên tuổi này hay may mắn trong công danh, cộng với năng lực mạnh mẽ, tính toán giỏi, họ thường có được vận may trong sự nghiệp. Trong gia đình, đàn ông tuổi Tị bao dung. Có trí tuệ cảm xúc cao nên anh ta giỏi ứng xử với vợ, khiến vợ nể trọng, yêu thương.

Chồng tuổi Dậu

Đàn ông tuổi Dậu sắc sảo, thông minh, hành động nhanh trí, thường đưa ra quyết định trên chính kiến cá nhân thay vì bị tác động từ bên ngoài. Sự nghiệp của họ nhờ vậy phát triển tốt. Trong gia đình, họ đức độ, chu đáo, không chỉ lo kiếm tiền mà còn trọng việc giáo dục con cái những giá trị tinh thần, phẩm chất tốt. Với vợ, đàn ông tuổi này chân thành, chu đáo.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả