Thứ bảy, 11/1/2020, 00:24 (GMT+7)

3 con giáp tình duyên tốt đẹp năm Canh Tý

Ba tuổi Mão, Dậu, Sửu sẽ có một năm yêu đương may mắn, do sao Hồng Loan hay Thiên Hỷ chiếu rọi.

Mão - Dậu - Sửu may mắn đường tình duyên trong năm mới. 

Mão - Dậu - Sửu may mắn đường tình duyên trong năm mới. 

Tuổi Mão

Năm Canh Tý, sao Hồng Loan đem lại may mắn tình duyên cho người tuổi Mão, nên người độc thân sẽ "thoát ế" thành công. Với người có gia đình, năm nay vận đào hoa có thể khiến bạn được nhiều người khác phái để ý, quý mến. Nếu không chung thủy, bạn sẽ tự tay phá vỡ hạnh phúc gia đình, khiến tổ ấm trục trặc.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu năm nay tận hưởng sự chiếu sáng của sao Thiên Hỷ, thế nên người độc thân có rất nhiều cơ hội được người khác giới quan tâm, để ý tới. Những người đang yêu sẽ quyết định tiến tới hôn nhân, hỷ sự cận kề. Tuy nhiên người có gia đình tránh có quan hệ ngoài hôn nhân, nếu không tình cảm ngoài luồng sẽ khiến gia đình đổ vỡ.

Tuổi Sửu

Năm nay là cơ hội rất tốt để mở rộng các mối quan hệ xã hội, kết giao bạn bè. Thông qua đó người tuổi Sửu sẽ gặp được người ưng ý và bắt đầu mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Những người đang yêu sẽ ngày càng gần gũi, thân thiết hơn với đối tác, sau đó có kế hoạch tiến tới hôn nhân.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?