5 điều nên trải nghiệm ở Côn Đảo

Một mình trên đảo vắng, thưởng thức hải sản, lặn ngắm san hô... là những gợi ý giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị tại hòn đảo quyến rũ này.

Côn Đảo - Yên và Cảm

Côn Đảo chỉ là Côn Đảo, một cô gái dịu dàng mộc mạc. Khi đã quá chán với son phấn điểm trang, cô gái dịu dàng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

4 tư vấn du lịch Côn Đảo

Bãi biển hoang sơ, hải sản tươi ngon, dân bản địa chân thành, hòn đảo không mất cắp và hơn cả, một địa danh lịch sử oai hùng.

Trời xanh Côn Đảo

Nhiều du khách nước ngoài tìm đến Côn Đảo vì muốn được tận mắt chứng kiến nhà tù lớn nhất Việt Nam thời chống Pháp. Nhưng khi đặt chân tới hòn đảo này, họ lại thích thú với vẻ đẹp hoang sơ, vắng vẻ nơi đây. Cùng ngắm hình ảnh Côn Đảo qua ống kính của một du khách Mỹ đăng trên tờ The New York Times.

Đến Côn Đảo xem rùa đẻ

Côn Đảo níu chân du khách bởi phong cảnh nên thơ, những bãi tắm mênh mông cát trắng. Song ít người biết đây còn là nơi hàng năm rùa xanh (vích) tìm về làm tổ đẻ trứng. Đến Côn Đảo, bạn sẽ có cơ hội ôm trong tay những chú rùa con bé xíu và thả chúng về với biển.

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?