Thứ năm, 14/2/2013, 14:40 (GMT+7)

Valentine ngọt ngào của bạn

Song Sinh sẽ hơi hụt hẫng một chút, khi điều bạn mong chờ hóa ra lại không như tưởng tượng.

c2-596904-1368266713_600x0.jpgDương Cưu (21/03-19/04)

Không khó khăn để Dương Cưu có thể kết nối với bản thân mình, nhưng chia sẻ những tâm tư trong lòng với một ai đó hoàn toàn không phải việc dễ dàng, nhất là khi tình huống không ủng hộ bạn. Dù sao thì cũng đừng từ bỏ hy vọng, bạn còn nhiều cơ hội khác.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu như bị thôi thúc chia sẻ những điều mà bạn vốn chỉ giữ cho riêng mình. Khi bạn có thể tự tin bày tỏ chúng với đối phương, điều mà bạn được nhận lại cũng trở nên giá trị không kém. Chọn thời điểm phù hợp và cách thức phù hợp thực sự quan trọng đấy.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh sẽ hơi hụt hẫng một chút, khi điều bạn mong chờ hóa ra lại không như tưởng tượng, lý do có thể xuất phát từ phía đối phương. Dù sao đi nữa, đừng để bất cứ ai phá hỏng một ngày vui của bạn, hãy tận hưởng những gì đẹp đẽ nhất mà bạn có, thay vì tăng thêm sự căng thẳng cho mối quan hệ thì hơn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải nhận ra rằng để đạt được thành quả như mong muốn đòi hỏi một nỗ lực cực lớn, và dù bạn không phải kẻ lười biếng, việc đạt tới một cách đích như vậy hoàn toàn không dễ dàng. Đừng lo lắng nhiều, một nhịp bước chậm rãi, đều đặn sẽ giúp ích không ít.

Sư Tử (23/07-22/08)

Ngay cả khi Sư Tử hào hứng với những hành trình tuyệt vời của ngày hôm nay, công việc, những trách nhiệm không ngừng đòi hỏi bạn nỗ lực. Cứ để sự bận rộn cuốn bạn đi, nhưng đừng vì thế mà dừng mơ ước.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Điều gì đó khiến Xử Nữ vô cùng chán nản, nhưng thật khó để xác định cụ thể xem nó là gì. Có lẽ vấn đề nằm ở chỗ bạn đã kỳ vọng quá nhiều, hoặc đang không thực sự rõ ràng trong những quyết định của mình? Chậm lại và viết những dòng suy nghĩ ra giấy cho đến khi bạn thực sự sáng tỏ.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thay vì đổ lỗi cho bất cứ ai, ngày hôm nay, hãy chia sẻ điều bạn muốn. Khi bạn có thể làm sáng tỏ những suy nghĩ của mình với đối phương, mọi việc sẽ trở nên dễ hiểu hơn rất nhiều. Giữ một tinh thần rộng mở, bạn sẽ thấy tất cả lại đâu vào đấy thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp nên tập trung nhiều hơn vào những chi tiết của các công việc chưa hoàn thành. Nguồn năng lượng dồi dào mang lại cho bạn cơ hội hành động và cả nỗ lực, quyết tâm. Cuối ngày, những thành quả có được sẽ khiến bạn thực sự hài lòng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã những mong đây là một ngày vui vẻ, ngay cả khi công việc chất chồng, bạn cố gắng biến từng khoảnh khắc trở nên ý nghĩa và giá trị hơn. Nhưng một mách nước nhỏ này: không phải lúc nào cố gắng cũng là được đâu.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết nên thận trọng khi bày tỏ những cảm xúc của mình trong gia đình, đặc biệt là những tâm tư không vui, bởi một chút khó chịu thôi cũng có thể khiến tất cả tức giận bùng lên như ngọn lửa. Lắng nghe, chia sẻ thực sự giá trị lúc này.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Nếu Bảo Bình không tính toán kỹ càng hơn trong việc chọn lựa số lượng công việc mà bạn phải hoàn thành hôm nay, bạn sẽ kiệt sức. Không ai kỳ vọng bạn trở thành anh hùng, ngoại trừ chính bạn, đừng quên điều đó.

Song Ngư (19/02-20/03)

Tinh thần Song Ngư dường như bị che phủ bởi một đám mây mờ của những luồng suy nghĩ đan xen, nhưng thay vì giấu chúng trong lòng, đây là ngày mà bạn nên chia sẻ. Đây thực sự là một công việc quan trọng, bởi nó giúp bạn và mọi người gần gũi và hiểu nhau hơn.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()