Tình yêu của Xử Nữ năm 2011

Thứ tư, 2/2/2011 07:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Các đôi Xử Nữ (23/8 - 22/9) sẽ thật hạnh phúc bên nhau.

Để đáp ứng được những mong muốn của người ấy, 2011 này, các bạn Xử Nữ (23/8 - 22/9) cần phải linh hoạt và khéo léo hơn trong cư xử. Đừng biến mình thành kẻ thích chiếm hữu và khiến đối phương cảm thấy ngạt thở, đặc biệt vào khoảng thời gian cuối năm.

Vào khoảng giữa năm, những mối nghi ngờ xuất hiện thường trực trong lòng Xử Nữ, bạn không tin tưởng anh (cô) ấy như lúc đầu, tuy nhiên sau đó nhờ vào nỗ lực cải thiện mối quan hệ, mọi việc trở lại tốt đẹp.

Với những Xử Nữ đang yêu, bạn mong muốn kết hôn để cả hai được chung sống bên nhau trọn đời, trong khi không ít các bạn đang tìm kiếm đối tượng lại vô tình nhận ra rằng người mình yêu mến chính là anh chàng (cô nàng) đồng nghiệp nơi công sở. Tình yêu của họ, vì lẽ đó sẽ thật ngọt ngào và hạnh phúc.

Chấm điểm đời sống tình ái: 1/5

Với phái nam: Trong 2011, các chàng Xử Nữ dường như trở nên duy tâm hơn trong chuyện ấy. Đây cũng là năm mà đời sống gối chăn của các chàng có nhiều xáo trộn.

Với phái nữ: Một số phụ nữ thuộc cung Xử Nữ có xu hướng tìm đến cuộc tình ngoài hôn nhân vào khoảng đầu năm. Khoảng thời gian cuối năm, tinh thần xáo trộn có thể là lý do khiến họ trở nên lãnh đạm với chuyện chăn gối.

Xử Nữ và các cung Hoàng đạo khác

Xử Nữ và Dương Cưu: Cặp đôi này sẽ có rất ít cơ hội cho một đời sống tình ái lãng mạn và hạnh phúc. Để ở bên nhau, họ cần điều chỉnh cá tính của bản thân và học cách hiểu biết, gần gũi nhau hơn. Trong công việc, để kết hợp ăn ý, họ cũng cần lắng nghe nhau nhiều hơn.

Xử Nữ và Kim Ngưu: Một cặp lý tưởng của 2011, họ có chung sở thích, lý tưởng và luôn tôn trọng đối phương.

Xử Nữ và Song Sinh: Sự kết hợp của Xử Nữ và Song Sinh sẽ không bền vững, tuy nhiên khi ở bên nhau, cả hai trao cho người mình yêu tình cảm nồng nàn, say đắm.

Xử Nữ và Cự Giải: Dù cặp đôi thường xảy ra bất hòa nhưng mọi thứ sớm trở lại bình thường, do sự chân thành từ cả hai phía.

Xử Nữ và Sư Tử: Một cặp đôi hạnh phúc và may mắn, họ luôn tự hào về đối phương của mình.

Xử Nữ và Xử Nữ: Cả hai chẳng có gì đề phàn nàn về nhau, hơn nữa đời sống tình dục của họ thật tuyệt vời.

Xử Nữ và Thiên Bình: Tuy hay cáu gắt nhau về sự khác biệt sở thích, tính cách nhưng họ biết nhường nhịn nhau, và vì thế, tình cảm của cặp đôi vẫn rất yên ấm trong 2011 này.

Xử Nữ và Bò Cạp: Xử Nữ và Bò Cạp trở thành một đôi lý tưởng của 2011 này, mặc dù đôi khi Bò Cạp cảm thấy ghen tị với sự thành công của người mình yêu.

Xử Nữ và Nhân Mã: Sự kết hợp giữa họ không có gì đặc biệt. Đôi khi, giữa họ xuất hiện mâu thuẫn vì sự có mặt của người thứ ba, nhưng mọi việc không bao giờ quá trầm trọng.

Xử Nữ và Ma Kết: Họ luôn ở cạnh nhau để hỗ trợ và làm đẹp cho đối phương. Trong 2011 này, tình cảm của cặp đôi thực sự tròn đầy.

Xử Nữ và Bảo Bình: Trong khi Bảo Bình là người có óc tưởng tượng phong phú, Xử Nữ tỏ ra khá thực tế và luôn chỉ trích đối phương của mình vì những điều nhỏ nhặt.

Xử Nữ và Song Ngư: Sự kết hợp ngọt ngào của tình yêu trong 2011. Hôn nhân chính là kết quả tuyệt vời cho cuộc tình này. 

Nguyễn Hương

 

 

Ý kiến bạn đọc ()