Thứ ba, 26/6/2018, 20:56 (GMT+7)

Thứ tư của bạn

Bò Cạp nên thận trọng vì không phải ai cũng tốt bụng như bạn nghĩ đâu. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Vấn đề gì đó Dương Cưu tưởng chừng chỉ là "chuyện của ngày hôm qua" bỗng xuất hiện trở lại và khiến bạn không vui vẻ gì cho lắm. Tuy nhiên, thay vì chấp nhận thực tế và tìm giải pháp,  bạn lại loay hoay với việc tìm người... đổ lỗi. Đừng quên rằng bạn cũng là một phần của vấn đề. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuộc gặp gỡ với một nhân vật nào đó (có thể là một đồng nghiệp, đồng môn) sẽ có tác động đáng kể đến Kim Ngưu và khiến bạn thay đổi quan điểm về công việc. Tinh thần bạn tràn đầy động lực, hứng khởi hướng đến chặng đường phía trước. 

Thứ tư của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh dường như không đồng điệu với ai đó xung quanh một vấn đề của tập thể. Buổi sáng, bạn thậm chí kiên quyết không chịu chùn bước hay thỏa hiệp, tuy nhiên, sự nhẫn nại của bạn sẽ không kéo dài được suốt cả ngày đâu. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Những thể hiện của Cự Giải sẽ khiến mọi người cảm thấy lúng túng, họ không làm thế nào nắm bắt được mớ suy nghĩ hỗn độn của bạn. Điều này có thể trở thành rào cản, khiến bạn không dễ dàng đến gần với hầu hết mọi người. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những ý tưởng mới mẻ sẽ giúp Sư Tử thoát khỏi tình trạng trì trệ, tuy nhiên như thế không có nghĩa rằng bạn chóng vánh đạt được thành tựu mình trông đợi. Kiên nhẫn và đầu tư thời gian, tâm sức cho công việc mình làm nhé, kết quả sẽ đến ở một thời điểm thích hợp. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hết sức quan tâm tới quá khứ của một nhân vật thân thiết nào đó, thậm chí bạn dành cả ngày hôm nay để... điều tra về họ. Dường như bạn đang cố gắng giải tỏa những thắc mắc hoặc nỗi sợ hãi đang tồn tại trong thâm tâm mình. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay cho Thiên Bình cơ hội kết nối với những nhân vật mới mẻ, thú vị, giúp bạn "mở mang tầm mắt" và thay đổi suy nghĩ trong nhiều vấn đề. Ban đầu bạn cảm thấy rất phấn khích, hào hứng, nhưng đừng để mình sớm rơi vào tình trạng "cả thèm chóng chán" nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không ngại ngần nắm bắt những ý tưởng mới cũng như dõi theo sự dẫn dắt của ai đó. Bạn yêu thích việc cộng tác với mọi người thay vì tự mình làm tất cả. Tuy nhiên, nên thận trọng vì không phải ai cũng tốt bụng như bạn nghĩ đâu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã luôn cố gắng tỏ ra thật mạnh mẽ, vững vàng, tuy nhiên, thông tin nào đó vào buổi sáng sẽ khiến bạn có chút hoang mang. Dường như kế hoạch mà bạn nỗ lực lập ra đứng trước nguy cơ bị đổ bể, điều này khiến bạn không khỏi buồn phiền. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Có lẽ vì quá bận rộn, Ma Kết không còn thời gian, tâm trí đâu để cảm nhận những điều đẹp đẽ và giản dị của đời sống. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể chậm lại một chút để thưởng thức ý nghĩa đích thực của mỗi phút giây trôi qua đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình trông đợi rất nhiều ở những người mà bạn yêu thương, và đồng nghĩa với điều này, bạn cũng rất nỗ lực trong công việc của mình. Điều may mắn là mọi người sẵn sàng chấp nhận và cảm thông, thay vì trách giận bạn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi tâm huyết của Song Ngư ngày hôm nay đều được dồn cho công việc, nhờ vậy, bạn cũng sẽ có một ngày hiệu quả. Đây cũng là ngày mà kỹ năng giao tiếp đóng một vai trò quan trọng, giúp bạn dễ dàng gần gũi hơn với mọi người đấy. 

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()