Thứ tư của bạn

Thứ ba, 20/12/2011 17:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thi thoảng Cự Giải lại rơi vào tình huống khó khi phải đứng giữa những lựa chọn, và ngày hôm nay là một ví dụ.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Táo bạo lên một chút nào Dương Cưu, hãy cứ quẳng những lời cảnh báo sang một bên và làm điều bạn muốn. Chẳng ai có thể trách cứ việc bạn muốn "lẩn trốn" và dành thời gian cho mình cả.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu gần gũi bên những người thương yêu trong gia đình hay bạn bè thân thiết, hãy dành nhiều tình cảm đến mọi người và cho họ thấy rằng bạn quan tâm tới họ thế nào.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Thử để ý mọi người xung quanh xem họ làm gì nhé Song Sinh, sau đó là... bước theo họ. Sự cẩn thận là rất quan trọng lúc này, nếu như bạn không muốn để xảy ra sai lầm. Nhớ cho mình thời gian để suy nghĩ thấu đáo mọi thứ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thi thoảng Cự Giải lại rơi vào một tình huống khó khi phải đứng giữa những lựa chọn, và ngày hôm nay là một ví dụ. Đương nhiên, việc khước từ thật chẳng dễ dàng chút nào phải không?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một điều gì đó xảy ra với các chi tiết trong một tình huống của ngày hôm nay và khiến Sư Tử hết sức bối rối. Hãy xem liệu bạn có thể nhờ cậy sự giúp sức của mọi người, hay dùng trực giác để tìm lối đi cho mình không nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy lắng nghe những tiếng thì thầm từ trái tim, cảm xúc đang lái bạn đi theo một hướng đi hoàn toàn mới mẻ đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy "ngụp lặn" thật sâu để cảm nhận cuộc sống nhé Thiên Bình. Dù mọi thứ đang diễn ra theo ý bạn, nhưng liệu bạn có thực sự nắm giữ chìa khóa thành công? Khi bạn tự tin, mạnh mẽ, bạn sẽ thấy mình gần hơn với cái đích mong muốn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Với nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, Bò Cạp có một ngày hoàn hảo để thực hiện những công việc dang dở. Sẽ không khó khăn để bạn ghi điểm tuyệt đối và ăn mừng thật vui vào tối nay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đầu óc Nhân Mã trở nên lãng đãng một chút, nhưng đó không phải lý do để bạn phải lo âu. Thậm chí đây còn là cơ hội cho bạn tiếp cận điều gì đó thật thú vị.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng Ma Kết uể oải, chán nản, dường như bạn quên mất rằng mình có nhiều bạn bè để dựa vào? Hãy tìm đến người bạn thực sự tin cậy để được sẻ chia nhé, rồi bạn sẽ thấy khá hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình mong muốn được làm một điều gì đó mới mẻ, với hy vọng rằng mình đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng. Hãy thử trải nghiệm theo cách bạn muốn đi nào!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy cho mình thêm thời gian để cảm nhận, bạn sẽ có đánh giá chính xác hơn về một nhân vật nào đó mà mình vừa tiếp xúc nhé Song Ngư.  

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()