Thứ tư của bạn

Thứ ba, 25/10/2011 16:46 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một mối quan hệ nào đó của Kim Ngưu được thắt chặt, và điều này khiến bạn vô cùng hạnh phúc.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một ngày tuyệt vời để Dương Cưu thử sức mình với những điều mới mẻ, hãy sẵn sàng cho sự thay đổi nhé. Tuy nhiên, trước khi có bước tiến mới nào đó, bạn nhất định phải cho mình thời gian để cân nhắc tình hình đã, vội vàng không tốt chút nào đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một mối quan hệ nào đó của Kim Ngưu được thắt chặt, và điều này khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Nếu bạn có những cảm xúc mạnh mẽ đang chất chứa trong tim, đây là lúc thổ lộ chúng rồi đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh tự tin, mạnh mẽ và sẵn sàng nói lên chính kiến của mình. Tư duy nhạy bén giúp bạn nhìn rõ được những bí ẩn, những lời nói dối... và đưa ra những nhận xét, những câu hỏi "sắc nhọn" nhất.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự thiếu quyết đoán của Cự Giải khiến không ít người cảm thấy bối rối. Hôm nay, bạn có được nhiều lựa chọn tuyệt vời, nhưng bạn phải chọn một, và điều đó thật chẳng dễ dàng tẹo nào. Hãy nhờ mọi người giúp đỡ đi nào.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những vấn đề nhỏ nhặt không thực sự tầm thường như Sư Tử nghĩ, hãy xem xét chúng một cách tỉ mỉ hơn. Đây cũng là ngày mà bạn cần đến gia đình, và họ cũng cần đến bạn, đừng quên dành chút thời gian để đoàn tụ mọi người nhé.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trái tim mách lối cho Xử Nữ và mang đến cho bạn một ngày thật thú vị. Đừng bỏ qua những lời thì thầm ý nghĩa ấy nhé, ắt hẳn bạn sẽ có cơ hội cho những mối quan hệ tuyệt vời.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây không phải lúc để giới hạn mình, đặc biệt nếu liên quan tới sự sở hữu vật chất. Điều quan trọng là bạn cần xem xét và sắp xếp lại những gì mình sở hữu cho có trật tự hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cảm quan của Bò Cạp về tương lai trở nên mạnh mẽ hơn, điều này thậm chí khiến bạn cảm thấy lo lắng. Lúc này, điều quan trọng là đừng bận tâm quá nhiều về việc người khác nói gì, bạn sẽ sớm ổn thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dường như Nhân Mã trở nên rụt rè hơn lệ thường, bạn muốn có những khoảng lặng cho riêng mình thay vì ở bên mọi người. Vậy thì hãy dành thời gian nhiều hơn để suy nghĩ thấu suốt về những điều đang khiến bạn trăn trở nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi thứ diễn ra khá khó hiểu trong ngày thứ tư này, vì thế Ma Kết cần phải chú tâm hơn tới các chi tiết nhỏ nhặt nhất nhằm tìm hiểu xem điều bạn phải làm là gì.  

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu Bảo Bình cảm thấy hồ nghi về điều gì đó, hãy tự bảo vệ mình bằng cách đừng để lộ những điểm yếu của bạn. Đừng lo lắng nhiều, ngày mai, mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy một chi tiết nào đó chưa thực sự rõ ràng, hãy cố gắng làm sáng tỏ chúng. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải hết sức thận trọng trong việc thỏa thuận làm ăn, sự thờ ơ có thể khiến bạn phải hối hận sau này đấy.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()