Thứ ba, 19/4/2011, 15:00 (GMT+7)

Thứ tư của bạn

Tại sao Song Ngư cứ hướng đến sự hoàn hảo xa vời, trong khi những điều đẹp đẽ nhất lại đang hiển hiện trước mắt?

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Thứ tư này là ngày tuyệt vời cho các cuộc thảo luận, đặc biệt với đối tượng đang dọa dẫm bạn. Hãy thể hiện mình một cách chân thật, mạnh mẽ và cho mọi người thấy khả năng của bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần phải quan tâm một chút đến tình hình tài chính, bất kể bạn có thích thú với công việc này hay không. Lưu ý là đừng nên mạo hiểm quá nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6) 
 
Đừng sống quá cứng nhắc nhé Song Sinh, bạn nên nhớ rằng mọi vấn đề đều có những cách giải quyết khác nhau. Đây cũng là ngày phù hợp để bạn cộng tác làm ăn với mọi người – đặc biệt là những đối tượng mình tin tưởng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Một ai đó muốn giúp đỡ Cự Giải, tại sao bạn không đón nhận sự chân thành của họ với một nụ cười nhỉ? Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn chứng tỏ mình với mọi người, đặc biệt là ông sếp khó tính của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày tuyệt vời để hâm nóng chuyện tình cảm, đừng bỏ lỡ. Tại sao bạn không mở rộng vòng tay đón nhận những cơ hội mới gõ cửa, hoặc chăm chút nhiều hơn cho mối quan hệ của mình với người ấy nhỉ? 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nụ cười của Xử Nữ sẽ lôi cuốn được vô khối ánh mắt nhìn, tại sao bạn lại không tự tin thể hiện sự lôi cuốn của mình nhỉ? Đây chính là cơ hội để bạn mang đến bất ngờ cho mọi người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Việc khám phá những ý tưởng mới mẻ không bao giờ là lãng phí thời gian, vậy thì Thiên Bình nên sẵn sàng cho những cuộc thảo luận giá trị và thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình, cho tất cả hiểu nhau hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Thứ tư mang đến cho Bò Cạp hứng thú đi shopping, nhưng nếu bạn không chi tiêu phóng tay thì việc mua sắm sẽ thực sự thú vị. Thử xem thứ gì đang khiến bạn thích thú nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sinh lực dồi dào giúp Nhân Mã có một ngày ngập tràn tiếng cười bên bạn bè hay những người thân thiết. Đôi khi bạn cần thay đổi cuộc sống một chút để có thể hưởng thụ những gì mình có.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những người bạn của Ma Kết đang mỗi người một hướng, nỗ lực để xây dựng kết nối mọi người với nhau nhé. Những thành quả bạn có được cuối ngày sẽ khiến mọi người và bản thân bạn cũng phải ngạc nhiên. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
 
Những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của Bảo Bình sẽ có những chuyển biến đầy tích cực, đây là kết quả từ sự nỗ lực của bạn cộng với chút may mắn bất ngờ. Đón nhận những điều tuyệt vời đó nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tại sao bạn cứ hướng đến sự hoàn hảo xa vời, trong khi những điều đẹp đẽ nhất lại đang hiển hiện trước mắt? Trong ngày, sự chủ động, mạnh dạn giúp bạn giải quyết công việc ổn thỏa trước khi chúng trở nên rối rắm bởi bàn tay người khác.

Nguyễn Hương

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()