Thứ tư của bạn

Thứ ba, 21/12/2010 15:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bò Cạp nên chuẩn bị sẵn sàng cho một tình huống có thể sẽ đến khá sớm và đòi hỏi phải có sự can thiệp của bạn trong thứ tư này.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu có một ngày thực sự bận rộn khi bạn có nhiều việc cần làm, đặc biệt phần nhiều trong số đó đã được lên lịch từ trước rất lâu rồi. Công việc riêng tư có vẻ như ít quan trọng hơn những thứ khác, nhưng với hôm nay, cá nhân bạn nên được xếp vị trí ưu tiên số một nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những vấn đề gia đình nên nhận được sự quan tâm của Kim Ngưu trong thứ tư này, chẳng hạn như lau dọn nhà cửa, dành thời gian chăm sóc cho người mình yêu thương, vui đùa cùng bọn trẻ… Nếu bạn có thể làm tất cả chúng trong một ngày, bạn sẽ thấy mình hạnh phúc hơn rất nhiều đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Mặc dù hôm nay bộ não của Song Sinh không thể bao quát hết mọi thứ bạn làm, nhưng cuối ngày bạn vẫn có thể tự hào về những thành quả đạt được. Và như vậy, việc không phân tán mà chỉ cần tập trung năng lượng vào những công cụ cơ bản chính là bài học quý giá bạn chiêm nghiệm trong thứ tư này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được chuẩn bị sẵn sàng cho một thứ tư hoàn hảo. Bạn kết thúc những gì đã bắt đầu, cảm thấy hài lòng với những thành quả đạt được, trông ổn hơn và được về nhà đúng giờ cho một buổi tối tuyệt vời, nếu đó là tất cả những gì bạn muốn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy nhường cho người khác quyền được lên trước, Sư Tử nhé. Điều này không có nghĩa rằng bạn yếu kém, mà đây là cơ hội để bạn cho mọi người thấy rằng nếu không có sự dẫn dắt của bạn, mọi thứ thật dễ dàng trở nên lộn xộn và nhầm lẫn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Kỹ năng tổ chức công việc tuyệt vời của Xử Nữ đang rất được săn đón trong thứ tư này, nhưng bạn có đủ khả năng để đáp ứng được hết những mong mỏi ấy. Dù đó là đồng nghiệp, bạn bè hay người thân, bạn vẫn có thể làm tất cả họ đều cảm thấy hài lòng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình cảm thấy ai đó đang cần được giúp đỡ nhưng họ lại bối rối vì không biết làm thế nào hay có người nào để nhờ cậy, thì bạn đừng nên chần chừ cho họ một lời khuyên nhé. Bạn luôn có kinh nghiệm trong việc tiến hành những bước chuyển tiếp dù nhỏ bé nhưng lại rất quan trọng mà.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp nên chuẩn bị sẵn sàng cho một tình huống có thể sẽ đến khá sớm và đòi hỏi phải có sự can thiệp của bạn trong thứ tư này. Bạn cần cố gắng làm bất cứ gì có thể để tình hình tiến triển hơn. Mọi thứ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi kết quả chỉ có thể là tốt đẹp hơn trước mà thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên thử linh hoạt hơn một chút trong hôm nay xem sao, bởi điều này có thể còn quan trọng hơn cả bạn nhận thấy. Nếu có ai đó thân cận muốn bạn cho phép họ đảm nhận vai trò của bạn trong một lúc thôi, hãy cứ để họ làm nhé. Nếu họ đủ khả năng, mọi thứ sẽ luôn ổn thỏa và tốt cho tất cả đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Năng lượng của Ma Kết tràn ngập ở khắp nơi bạn tới, nhưng nó có xu hướng rực rỡ nhất ở một vài địa điểm cụ thể, khiến cho một số hoạt động của bạn trở nên đặc biệt thú vị và bạn có thể có được cho mình những thứ bạn thực sự thấy cần thiết và ý nghĩa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thiện cảm nhiều hơn với các con vật trong thời điểm này, khi bạn nhận ra mình đang vui đùa với vật nuôi của mình hoặc của bạn bè thân. Sẽ tốt hơn nếu bạn thả mình vào khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, nhưng ngay cả nếu chỉ có bể cá cảnh con con thôi, bạn cũng cảm thấy thư thái hơn nhiều rồi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tình yêu của Song Ngư sẽ tiến thêm một cấp độ mới trong hôm nay và bạn cảm nhận mạnh mẽ rằng nó đang tới rất gần. Sẽ thật tuyệt nếu bạn ngỏ lời và thổ lộ với người ấy kế hoạch một buổi hẹn hò nóng bỏng và cực lãng mạn đấy.

Asari Trần

Ý kiến bạn đọc ()