Thứ ba, 3/1/2012, 17:37 (GMT+7)

Thứ tư của bạn

Dù quá khứ có lung linh đến mấy, Bảo Bình cũng cần phải bước qua chúng và tập trung vào hiện tại.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một thông điệp mới bất ngờ đến với Dương Cưu và khiến cuộc sống của bạn trở nên lộn xộn. Vì thế, nhiệm vụ của bạn là dọn dẹp và sắp xếp mọi thứ trở lại trật tự vốn có.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Quẳng sự lưỡng lự đi nhé Kim Ngưu, đây là ngày mà bạn cần phải mạnh dạn nắm bắt mọi thứ và khẳng định mình ở vai trò tiên phong thay vì quá thận trọng. Mọi người sẽ phải ngạc nhiên vì bạn đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Sự kiên nhẫn có thể sẽ là vấn đề cho Song Sinh ngày hôm nay, nhưng đó là nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện. Hãy ngồi lại và chờ đợi thời điểm thích hợp hơn để xử trí công việc của mình nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chẳng phải Cự Giải và một người bạn nào đó đã xa cách quá lâu sao? Ngày hôm nay chính là lúc thích hợp để bạn ăn mừng hội ngộ, hãy nắm vai trò "cầm mic" để khuấy động không khí đi nào!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

"Những người xung quanh nghĩ gì về bạn" là điều mà bạn hết sức quan tâm trong ngày này. Vậy thì hãy chú ý một chút tới chiến dịch PR của mình nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần phải chú ý khi giao tiếp với mọi người, hãy sẻ chia những suy nghĩ của mình một cách thận trọng. Trước khi nói ra điều gì, bạn cần "uốn lưỡi ba lần" đã!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nguồn năng lượng dồi dào giúp Thiên Bình hứng khởi với những điều mới mẻ, thú vị và giữ tinh thần đầy chủ động, tích cực. Chắc chắn mọi người xung quanh sẽ không thể rời mắt khỏi bạn đâu.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Thận trọng một chút với công việc nhé Bò Cạp, có một vài chi tiết bạn cần quan tâm xử lý đấy. Đây cũng là ngày mà bạn cần cởi mở với mọi người bằng sự chân thành, đừng ngại sẻ chia những suy nghĩ từ trái tim nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Các chi tiết hết sức quan trọng trong ngày thứ tư này, vậy thì đừng bỏ qua chúng nhé. Hãy tập trung vào danh sách cách nhiệm vụ và giải quyết chúng từng bước một nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đời sống tình cảm của Ma Kết đang như thế nào? Dù câu trả lời của bạn là "Hoàn hảo" đi nữa, ngày hôm nay, bạn sẽ được đón nhận những tiến triển đầy bất ngờ và thú vị. Đừng quên sẻ chia những cảm xúc ngọt ngào của mình với những người đặc biệt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dù quá khứ có lung linh đến mấy, Bảo Bình cũng cần phải bước qua chúng và tập trung vào hiện tại. Tuy nhiên, nếu bạn thấy thực sự cần có thời gian để suy ngẫm và lựa chọn, hãy cho mình những phút riêng tư và yên tĩnh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư cần phải chăm chút cho mình nhiều hơn một chút, hãy sắm sửa đồ mới hoặc thưởng cho mình thứ gì đó thật tuyệt nhé. Hãy làm cho bạn nổi bật trong mắt mọi người nào!

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()