Thứ tư, 31/3/2010, 09:59 (GMT+7)

Thứ tư của bạn

Ở thời điểm này, sự nghiệp của Bảo Bình không thực sự được như bạn mong muốn, nhưng rõ ràng không phải bạn là người duy nhất.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng thúc giục bản thân quá nhiều với các công việc trong ngày thứ tư này nhé Dương Cưu, nhiều vấn đề đang cần bạn suy tư, cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định thực hiện. Hãy cho bản thân thời gian nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu mong muốn sự quan tâm, chăm sóc của một ai đó: người ấy, thành viên trong gia đình… dù họ bận rộn. Những gì bạn đợi chờ là hoàn toàn hợp lý, đừng ngại ngần đề nghị thẳng thắn với họ.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh luôn là con người biết nhìn trước tính sau, và đây sẽ ngày mà bạn thể hiện điều đó. Nhờ khả năng tiến, lùi hợp lý để quan sát tình hình, chắc chắn bạn sẽ tạo được những chuyển biến đáng kể cho công việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một số công việc khiến Cự Giải phải bận đầu suy nghĩ, chính vì thế năng lượng của bạn cũng bị tiêu hao đi không ít. Hãy cố gắng đưa ra một quyết định dứt khoát nhất có thể để thoát khỏi tình trạng này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày mà mọi thứ diễn ra hết sức chậm rãi, nhưng đừng vì thế mà sốt ruột nhé Sư Tử. Sau những phút bận rộn thì đây là thời điểm để bạn nghỉ ngơi, lấy lại sinh lực và chuẩn bị cho những công việc mới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thật khó để có thể dùng tư duy, lý trí kiểm soát mọi việc trong ngày thứ tư này, dường như trái tim đã chiếm phần quan trọng đó. Đương nhiên đây sẽ là ngày để bạn thay đổi cho cuộc sống tình cảm của mình đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
Cơ hội để Thiên Bình “đo độ sâu” của điều gì đó có ý nghĩa trong cuộc sống của mình: ý tưởng mới, sự sâu sắc trong một mối quan hệ tình cảm… Điều này có lẽ không vui vẻ lắm, nhưng kết quả sẽ phần nào khiến bạn thoải mái hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Năng lượng cơ thể của Bò Cạp duy trì ở mức độ tốt trong suốt cả ngày, vậy thì đừng lo lắng gì về việc bị kiệt sức với công việc nhé. Nếu bạn thấy hơi mệt, nên nghỉ ngơi một chút trước khi tiếp tục giải quyết các vấn đề.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng lo lắng quá nhiều về mọi việc đang diễn ra nhé Nhân Mã. Mọi việc đang dần trở lại guồng quay vốn có, và ở một thời điểm nhất định nào đó, bạn sẽ nhận được những ý tưởng rất thú vị từ chính tiềm thức của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những người bạn tốt luôn ở bên và ủng hộ Ma Kết, hãy tin vào điều đó. Nhờ sự trợ giúp này, ắt hẳn bạn sẽ dễ dàng đương đầu với những khó khăn trong ngày và tìm thấy những thành công mới trong cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ở thời điểm này, sự nghiệp của Bảo Bình không thực sự được như bạn mong muốn, nhưng rõ ràng không phải bạn là người duy nhất. Vài ngày tới, nhờ chính năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể xúc tiến mọi việc theo hướng tốt đẹp hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Song Ngư cảm thấy bối rối về một khái niệm cơ bản nào đó, điều mà từ trước tới giờ bạn không mấy khi gặp phải. Đương nhiên đây không phải là dấu hiệu cho thấy bạn kém cỏi, hãy chứng minh bằng khả năng tiếp thu của bạn nhé.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()