Thứ năm, 26/7/2018, 16:00 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Ma Kết có một ngày thành công, xét trên phương diện công việc.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự thành thật của Dương Cưu có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái, nhưng đó chưa chắc là cách cư xử phù hợp hôm nay, bởi vì ai đó có thể tức giận với tính "thẳng ruột ngựa" của bạn. Thế nên, "lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau" thì hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay, mối bận tâm của Kim Ngưu liên quan đến tiền, bạn nghĩ về những món nợ giữa mình và ai đó. Ngoài ra, bạn cũng băn khoăn về việc kiếm tiền và tự hỏi, điều mình làm có thực sự là chính đáng hay không! 

Thứ sáu của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Tôn trọng "một nửa" và những quyết định của họ đưa ra nhé Song Sinh, đừng suy nghĩ mọi việc một cách thiếu tích cực. Buổi chiều, thái độ muốn thư giãn của bạn khiến người đó càng hiểu nhầm rằng bạn thờ ơ với việc thảo luận thẳng thắn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải bắt đầu ngày mới với thái độ không hào hứng lắm, có lẽ cơ thể bạn đang mệt lử, bạn muốn được nghỉ ngơi một chút chăng? Vậy thì nên hạn chế công việc vận động tay chân, dành thời gian để tư duy thôi chẳng hạn! 

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều duy nhất mà Sư Tử nghĩ đến ngày hôm nay là chuyện tình yêu. Hẳn nhiên bạn không muốn quan tâm nhiều đến những vấn đề khác nữa, nhưng lại chẳng thích mọi người thấy rằng mình đang mất tập trung. Buổi chiều, bạn quyết định dành trọn thời gian cho "một nửa" đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ vội vàng hướng đến một kế hoạch nào đó, nhưng dường như bạn đã quên đi ý nghĩa đích thực đằng sau công việc này. Đừng quên rằng sự thấu hiểu rõ mọi ngọn ngành sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những rắc rối không mong muốn. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đang cho phép mình bị tác động bởi một số người bạn quen biết, và dù bạn không nhận ra điều đó, mọi người xung quanh đều cảm nhận thấy rõ. Đương nhiên, sự ảnh hưởng này về lâu, về dài sẽ đem tới những trở ngại đáng kể đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cố nắm bắt và kiểm soát những cảm xúc mà bạn đang trải qua trong một tình huống nào đó, dù điều này không dễ dàng chút nào. Ngoài ra, bạn tìm cách né tránh cuộc trò chuyện xung quanh những chủ đề cá nhân bạn không muốn đề cập.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày thứ sáu đầy mơ mộng, bạn cho phép mình được "bay lên chín tầng mây". Tuy nhiên, một vài công việc thực tế sẽ được đặt lên vai bạn, đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn một chút để làm tốt trách nhiệm của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một ngày thành công, xét trên phương diện công việc. Có lẽ bạn đã rất nỗ lực trong suốt thời gian qua, và đây là lúc để bạn gặt thành quả. Dành thời gian cho những cộng sự của mình và lắng nghe những chia sẻ của họ nhé, bạn sẽ khám phá nhiều thứ hay ho đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù cho hành xử của Bảo Bình thế nào đi nữa: thân thiện, vui vẻ với mọi người, hoặc nóng nảy, cáu giận, đối phương cũng đều cảm thấy bối rối không biết cư xử ra sao. Đây cũng là ngày mà sự chần chờ trong việc đưa ra quyết định càng khiến bạn thêm mỏi mệt đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Không khí trong gia đình hôm nay thực sự dễ chịu, khi mọi chủ đề khiến bạn không cảm thấy thoải mái đều được mọi người tôn trọng và né đi. Tuy nhiên, nếu bạn không giải quyết rắc rối thì một lúc nào đó, nó sẽ quay lại mà thôi. 

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()