Thứ năm, 28/6/2018, 22:04 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Sự điềm tĩnh giúp Bò Cạp có cái nhìn thấu suốt trong mọi tình huống, hôm nay không là ngoại lệ.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu trong tâm trạng muốn nhìn lại một tháng đi qua và xem những gì bạn đã làm được, cũng như những gì còn bỏ sót. Đương nhiên tinh thần bạn sẽ có chút hoang mang khi bạn nhận ra rằng mình đã sơ sót bỏ qua điều quan trọng gì đó, nhưng đừng quên rằng bạn còn thời gian "sửa sai" mà. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay cho Kim Ngưu cơ hội kết nối với những nhân vật thú vị, giúp bạn có cơ hội học hỏi nhiều điều từ họ. Đây cũng là ngày mà bạn thay đổi quan điểm về một điều gì đó từng được bạn coi như những "giá trị cốt lõi" đấy. 

Thứ sáu của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Một dự án nào đó mà Song Sinh rất đầu tư thời gian, tâm sức cuối cùng đã đi đến hồi kết, tuy nhiên trước khi có thể ăn mừng, bạn sẽ cần phải vượt qua chướng ngại vật cuối cùng. Hãy thể hiện sự vững vàng, mạnh mẽ của mình nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải khát khao sự quan tâm của người mà bạn yêu thương, bất kể người đó gần ngay cạnh thì bạn vẫn thấy chưa đủ. Dường như bạn có một ngày cuối tuần làm việc khá rảnh rỗi, thế nên nên bạn chú ý nhiều hơn tới khía cạnh cảm xúc của mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có một vị thế tốt trong sự nghiệp, và nhiệm vụ của bạn chỉ là duy trì nó bằng thái độ chuyên nghiệp, khiêm tốn. Trong các cuộc gặp gỡ liên quan tới công việc hôm nay, cần cố gắng để chứng tỏ thực lực của mình trước mọi người nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thông thường Xử Nữ là một người phê bình khó tính, còn hôm nay, bạn đóng vai trò người lắng nghe những đánh giá từ xung quanh. Chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những nhận xét thẳng thắn mà ai đó dành cho mình. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tinh thần lẫn thể chất của Thiên Bình hôm nay rất tốt, sự hài hước cũng chính là vũ khí tuyệt vời mà bạn có để chinh phục mọi người. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội để có được sự tán thưởng, yêu quý mà đám đông dành cho bạn nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự điềm tĩnh giúp Bò Cạp có cái nhìn thấu suốt trong mọi tình huống, hôm nay không là ngoại lệ. Đây cũng là ngày để bạn tìm tòi, tăng cường vốn hiểu biết trong mọi lĩnh vực, và đặc biệt điều này rất hữu ích cho công việc của bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã quyết định nhìn lại cách cư xử của mình và điều chỉnh lại thái độ quá nồng nhiệt, tử tế với mọi người, bởi vì bạn không muốn mình thành kẻ bị lợi dụng. Đã đến lúc bạn cần lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của bản thân, thay vì tiếp tục im lặng chấp nhận như hiện tại. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây thực sự là một ngày làm việc nỗ lực của Ma Kết, trong khi mọi người chỉ nghĩ đến nghỉ ngơi mà thôi. Dường như bạn đang muốn hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn không có nhiều thời gian cho chính mình cũng như gia đình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy thực sự hài lòng với bản thân sau những nỗ lực hết mình cho công việc ngày hôm nay. Sự tự tin chính là chìa khóa, giúp bạn luôn vững vàng và mạnh mẽ trước mọi thử thách khác nhau diễn ra trong ngày. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng Song Ngư hôm nay thực sự thoải mái, sau một tuần nỗ lực vì công việc. Dường như bạn đã quyết định gạt bỏ mọi lo lắng, áp lực sang một bên để có thể hoàn toàn tận hưởng những giây phút thư giãn tối ngày thứ sáu bên gia đình. 

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()