Thứ năm, 3/5/2018, 17:07 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Trải nghiệm của ai đó giúp Cự Giải tìm thấy những động lực to lớn cho cuộc sống của mình. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cảm thấy không thoải mái lắm với một quyết định nào đó mà đối tác của bạn đưa ra, nhưng bạn không biết làm thế nào để tiếp cận chủ đề và chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình. Đây là lý do khiến bạn dành cả ngày nghĩ ngợi, tìm cách giải quyết sao cho ổn thỏa đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dành khá nhiều thời gian ngày hôm nay cho việc "bắt lỗi" người khác, với hy vọng họ sửa đổi và trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc. Ngoài ra, bạn cũng muốn thể hiện năng lực của mình ở một "đẳng cấp" khác hoàn toàn so với họ. 

Thứ sáu của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ có một ngày bận bù đầu, thậm chí chỉ làm việc chứ không có thời gian thư giãn, vui chơi. Chắc hẳn bạn quyết tâm dồn mọi sức lực để hoàn thành một kế hoạch nào đó, trước khi có thể thoải mái nghỉ ngơi và tận hưởng những thành quả của mình. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Trải nghiệm của ai đó giúp Cự Giải tìm thấy những động lực to lớn cho cuộc sống của mình. Điều may mắn chính là bạn có sự ủng hộ hết lòng của "một nửa" trong mọi vấn đề lớn, nhỏ, chắc chắn họ sẽ giúp đỡ bạn bằng mọi khả năng của mình đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tất cả những gì mà Sư Tử có thể nghĩ đến ngày hôm nay chính là làm thế nào có những phút giây vui vẻ. Đây là lý do khiến bạn dễ bị xao nhãng với công việc thường ngày. Ngoài ra, bạn dành nhiều thời gian cho việc giúp đỡ ai đó xử lý vấn đề rắc rối mà họ đang vướng phải. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không vui vẻ chút nào với cách sống của thành viên nào đó trong gia đình, bạn quyết định sẽ thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình với họ. Tuy nhiên, nên giữ cảm xúc cá nhân trong chừng mực, vì mỗi người đều có một cuộc sống riêng cần được tôn trọng. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đặt công việc lên trọng tâm hàng đầu ngày hôm nay, bạn gạt những vấn đề cá nhân khác sang một bên, với mục tiêu không để chúng gây ảnh hưởng đến những gì mình đang cố gắng hoàn tất. Vì vậy, đây sẽ là một ngày hiệu quả của bạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay cho Bò Cạp cơ hội để cải thiện tâm trạng, bạn sẽ tìm thấy một bờ vai đủ vững chãi để dựa vào và tìm kiếm sự sẻ chia. Đừng ngại ngần bày tỏ suy nghĩ của mình về những vấn đề khó khăn bạn phải đối diện nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không sẵn lòng thỏa hiệp, bất kể là vì lý do gì, bởi vì bạn nghĩ người đối diện không xứng đáng với điều đó. Tuy nhiên, sự cứng nhắc đôi khi là lý do khiến cho bạn chứ không phải là ai khác cảm thấy mỏi mệt đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi quyết định đều cần được đưa ra sau khi bạn đã có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng, đừng hồ đồ nghe theo lời xúi giục của bất cứ ai. Đương nhiên tự đi trên đôi chân của mình không phải là một việc đơn giản, nhưng bạn đủ trưởng thành để làm điều đó. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nổi tiếng vì tính cách hay mơ mộng viển vông, Bảo Bình sẽ cần phải thận trọng một chút khi xử lý mọi công việc ngày hôm nay, bởi vì bạn rất dễ mắc sai lầm khi nhìn vấn đề thiếu thực tế. Tỉnh táo hơn trong mọi quyết định nhé! 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần hết sức thận trọng với mọi công việc mà bạn làm, những quyết định mà bạn đưa ra, bởi vì bạn đang là "hình mẫu" cho mọi người xung quanh noi theo. Ngoài ra, nếu bạn đã hứa hẹn gì thì cần cố gắng thực hiện nhé. 

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()