Thứ năm, 31/5/2012, 16:10 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Giống như chơi một ván cờ, Kim Ngưu cần phải tính toán thật cẩn trọng trong mỗi đường đi, nước bước.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu không muốn, hoặc không sẵn sàng thừa nhận điều gì đó với ai đó, dù trong lòng, bạn hiểu đâu là sự thật. Dường như bạn muốn giấu mình đằng sau rào cản tồn tại giữa mình và người ấy, thay vì vượt qua nó. Nếu bạn quyết định sẽ hành xử theo cách này, sẽ đến lúc bạn tự hỏi mình rằng tại sao mối quan hệ lại chiếm quá nhiều ưu tư của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Giống như chơi một ván cờ, bạn cần phải tính toán thật cẩn trọng trong mỗi đường đi, nước bước. Có vẻ như đối thủ đang dành nhiều thời gian để tìm hướng, trong khi đó, bạn hoàn toàn mất kiên nhẫn, và đó là lý do khiến bạn đưa ra quyết định quá hấp tấp. Chẳng ai giục bạn cả, hãy cho mình thời gian bạn cần, nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Thoát ra khỏi vỏ ốc, Song Sinh nên có một ngày thoải mái. Ai đó có thể quá nhạy cảm với những gì bạn bộc bạch, nhưng đó là việc của họ, còn bạn, hãy cứ làm việc của mình. Các giải pháp giao tiếp truyền thống xem ra không tối ưu trong ngày này, vì thế bạn cần phải tính đến cách bày tỏ sáng tạo hơn, như một cái ôm chặt, cái nháy mắt… chẳng hạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những cảm xúc Cự Giải có hôm nay giống như trải nghiệm khi đứng trên cây cầu và nhìn dòng nước phía dưới cuộn chảy, bạn bị cuốn hút, nhưng không đủ can đảm để nhảy xuống. Thử nhìn theo một khía cạnh khác, biết đâu, số phận của bạn lại nằm ở phía bên kia cây cầu?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khi tỉnh dậy vào buổi sáng, Sư Tử không muốn gì hơn là được cuộn tròn trong chăn thêm chút nữa. Nhưng tốt hơn hết là tìm cho mình sự hỗ trợ, sẻ chia, bởi một vài điều xảy đến, như lời nói khó chịu của ai đó sẽ khiến bạn bị tổn thương và thầm ước giá cứ nằm ở nhà cả ngày thì tốt hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ giống như một chú chim mê mải khám phá không gian mới mẻ trước mắt và quên việc phải dè chừng những hiểm nguy, trong khi ai đó cố gắng nhắc nhở bạn. Đừng để mình mất phương hướng và không tìm được đường về, hãy thực tế một chút!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có cảm giác rằng năng lượng dồi dào đã trở lại với bạn, bởi trái với ý nghĩ thu mình trong vỏ ốc, hôm nay bạn hào hứng được hướng tới những miền đất mới. Cảm xúc đồng điệu với những hành động, mang đến cho bạn một ngày hiệu quả.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cá tính riêng của Bò Cạp giúp bạn được đánh giá cao, nhưng đừng đi quá xa. Hôm nay, sự thiếu tập trung khiến bạn không thể tìm ra trọng tâm cho vấn đề. Chính việc bạn giả bộ biết câu trả lời, trong khi thực tế thì mù tịt khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Chẳng ai có thể che nổi sự thật, bạn biết rồi đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tìm kiếm cảm giác thoải mái cho tinh thần thực sự quan trọng, đừng quên rằng điều này góp phần cho một thể chất khỏe mạnh. Thay vì chú trọng vào vật chất, hãy ngồi lại để tìm câu trả lời cho việc Bạn đang ở đâu trong cuộc sống này. Câu trả lời khiến bạn dễ chịu hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Không dễ dàng để Ma Kết có thể tìm thấy câu trả lời hoặc giải thích cho ai đó hiểu điều bạn nói, nhưng lý do xuất phát từ việc họ mất tập trung. Tốt hơn hết là đừng đi theo khuôn khổ, thả lỏng một chút và nhìn nhận sự việc theo các hướng khác nhau, bạn sẽ thấy tốt hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi người tìm đến Bảo Bình với mong muốn có được sự hỗ trợ hoặc lời khuyên, họ trút bỏ sự cảnh giác, vỏ bọc của mình để đón nhận suy nghĩ của bạn. Cuộc trò chuyện có thể mang tới những bài học giá trị, đừng bỏ qua nó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thận trọng, điềm tĩnh là những tính cách mà Song Ngư cần phải có trong ngày thứ sáu này, đừng để những tai nạn xảy ra, đặc biệt là những rắc rối liên quan đến giao thông. Đi chậm một chút nhé!

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()