Thứ sáu của bạn

Thứ năm, 16/8/2012 17:27 GMT+7
0 0 chia sẻ

Dù hơi thở mùa nóng vẫn còn ngập tràn quanh đây, đối với riêng Nhân Mã, bạn đang dần cảm nhận một không khí sang mùa nhè nhẹ.

Dương Cưu (21/03-20/04)

Cơ hội tuyệt vời cho Dương Cưu chăm chút cho các mối quan hệ tình cảm của mình. Thay vì lo lắng quá nhiều đến những kỳ vọng của đối tác, đây là ngày mà bạn nên cởi mở trái tim và để cảm xúc dẫn lối. Hạnh phúc đang chờ đợi bạn.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Những khát vọng về sự hài hòa, kết nối với gia đình hoặc chính bản thân mình là điểm nổi bật của Kim Ngưu ngày hôm nay. Chính vì điều này, bạn dường như thu mình lại. Đừng quay lưng lại với tất cả những hoạt động sôi nổi đang diễn ra quanh bạn, học cách cân bằng nó mới thực sự cần thiết đấy.

Song Sinh (21/05-21/06)

Bận rộn là tính từ dùng để miêu tả ngày hôm nay của Song Sinh, bạn có cảm giác đang chạy đua với thời gian vậy. Nguồn năng lượng dồi dào, sự nhiệt tình này sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều công việc, vậy hà cớ gì mà chậm lại, dù chỉ trong vài phút giây?

Cự Giải (22/06-22/07)

Một ngày tuyệt vời để Cự Giải cải thiện các mối quan hệ hoặc tình hình tài chính. Chú ý hơn tới việc chi tiêu, đầu tư... là cách làm hiệu quả nếu bạn muốn nắm bắt các cơ hội của mình. Với chuyện tình cảm cũng vậy, hãy đầu tư thời gian và tình cảm chân thành nữa nhé.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sư Tử dường như trở thành ngôi sao, bạn đứng trong vầng hào quang và được dõi theo từng giây phút. Điều này có thể sẽ khiến bạn mỏi mệt một chút. Hãy cho bản thân thời gian để nhìn lại chặng đường mà bạn trải nghiệm, lập kế hoạch cho tương lai trước khi dấn thân vào những miền đất mới đầy thử thách phía trước nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ muốn dành nhiều thời gian hơn để khám phá những cảm xúc, mơ ước của mình, nhưng cộng với đó, bạn phân tâm bởi những nhiệm vụ thực tế được giao phó. Hãy làm việc khoa học hơn một chút, nếu không bạn sẽ chẳng tìm thấy thứ gì giá trị vào cuối ngày.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Những điều Thiên Bình thổ lộ ngày hôm nay mang đến một tác động tích cực cho các mối quan hệ của bạn, vậy thì đây chính là thời điểm để nói lên những tâm sự, mong ước lớn cho cuộc đời. Tuy vậy, một lời khuyên nho nhỏ: đừng vội vàng bắt tay với những thay đổi, chúng không thực sự cần thiết lúc này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mâu thuẫn có thể nổ ra giữa Bò Cạp và các thành viên trong gia đình, hoặc đồng nghiệp, những cái tôi quá lớn khiến các bạn khó có thể tìm thấy tiếng nói chung. Kiên nhẫn và từng bước trao đổi quan điểm của mình, lắng nghe để cân nhắc chính là điều bạn cần phải làm, thay vì cố bảo vệ lý lẽ của chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù hơi thở mùa nóng vẫn còn ngập tràn quanh đây, đối với riêng Nhân Mã, bạn đang dần cảm nhận một không khí sang mùa nhè nhẹ. Đó có lẽ bắt nguồn từ tâm trạng bạn: khát khao được thay đổi, dù thực sự cái đích là gì thì bạn cũng chưa xác định cụ thể. Tương lai chạm đến ngay trước khi bạn nhận ra nó, và đừng lo lắng, ưu tư gì nhiều nữa, hãy tận hưởng điều đẹp đẽ bạn đang có, chỉ thế mà thôi...

Ma Kết (22/12-19/01)

Là một con người lý trí, Ma Kết chú ý nhiều tới yếu tố logic. Tuy vậy, ngày hôm nay, sự thay đổi đến với bạn, khiến bạn chú tâm hơn tới các cảm xúc đang tồn tại nơi trái tim mình. Khám phá những điều đó đi nào, bạn sẽ không thất vọng đâu.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Các tình huống diễn ra ngày hôm nay dần trở nên phức tạp và khiến Bảo Bình bối rối, câu trả lời chưa đến với bạn ngay khi bạn muốn. Tuy nhiên, bạn có một vốn quý khác: các ý tưởng. Đừng để sự tức giận, thất vọng khiến bạn đánh mất năng lực của mình.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư bị rơi vào một tình huống khó xử nào đó, dường như bạn đang được yêu cầu hành động với phương châm hiệu quả hơn là yếu tố cảm xúc. Lời khuyên cho bạn: hãy hành động một cách có tính toán, thực tế thay vì chỉ để trực giác dẫn lối.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()