Thứ sáu, 30/3/2012, 08:26 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Mềm dẻo hơn đi nào Nhân Mã, bạn sẽ thấy mọi việc diễn ra trôi chảy hơn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ cho có trật tự là công việc của Dương Cưu ngày hôm nay, bất kể bạn ở nhà hay đến cơ quan. Khi nhà cửa, phòng ốc sạch sẽ, bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Từ bỏ điều gì đó nhỏ bé là cách để Kim Ngưu có một ngày dễ chịu. Hãy chia sẻ cảm xúc của mình với người ấy để được đồng cảm nhé. Nếu bạn chưa có một nửa, đây là lúc nên đi tìm kiếm họ đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh dường như tiết kiệm hơn lệ thường, bạn không hào hứng với việc ra ngoài ăn, hoặc ít nhất là chi trả hóa đơn cho bữa tối. Thử chọn món đơn giản hơn đi, chí ít bạn cũng thấy đỡ lo lắng về tiền nong hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Những thay đổi mà Cự Giải xúc tiến đều tiến triển rất thuận lợi ngày hôm nay, đừng ngại ngần bước những bước mới nhé. Bạn sẽ có một ngày hiệu quả đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Sư Tử có thể không hiểu nổi lý do cho mọi thứ mà bạn làm ngày hôm nay, nhưng chắc chắn bạn đang đi đúng hướng. Hãy để trực giác mách bảo bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Những bổn phận gia đình chiếm trọn sự quan tâm của Xử Nữ ngày thứ sáu này. Hãy tập trung vào việc đó và hoàn thành tốt trách nhiệm của bạn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy thật khó để nắm bắt những cảm xúc lẫn lộn, chồng chéo của bạn. Hãy cứ thả lỏng mình và kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời đến vào một lúc khác nhé.
 
Bò Cạp (23/10 - 21/11)
 
Hãy nhìn đến những người bạn đầy ý chí, tham vọng xung quanh và lấy họ làm cảm hứng phấn đấu cho mình nhé Bò Cạp. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 
Mềm dẻo hơn đi nào Nhân Mã, bạn sẽ thấy mọi việc diễn ra trôi chảy hơn. Đừng quá cứng nhắc trong việc đưa ra ý kiến, mọi người sẽ thoải mái hơn nhiều.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi động não tư duy một chút, Ma Kết sẽ đưa ra được những ý tưởng tuyệt vời và làm nên sự khác biệt. Hãy tự tin thể hiện mình và gây ấn tượng với mọi người nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
 
Hãy giữ chặt những cảm xúc của mình nhé Bảo Bình, đừng bộc bạch chúng và khiến mọi thứ trở nên rắc rối. Tập trung vào công việc, bạn sẽ thấy mọi thứ sớm ổn thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 Sự sáng tạo tìm đến với Song Ngư một cách tự nhiên trong ngày thứ sáu này, thật dễ dàng để mơ ước và lập kế hoạch cho tương lai. Bạn còn chờ đợi gì nữa chứ?

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()