Thứ năm, 9/2/2012, 17:32 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Thiên Bình nhìn sự việc đúng với bản chất của nó, và đó là lý do khiến bạn là người sáng suốt nhất lúc này trong tập thể.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Sự có tổ chức rất quan trọng ngày hôm nay, nếu Dương Cưu không muốn bị lẫn lộn trong hàng loạt các chi tiết. Sự vội vàng sẽ không đưa bạn đến đâu cả, vậy thì sao không cẩn trọng và bình tĩnh hơn nhỉ?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay mang đến cho Kim Ngưu nhiều điều thú vị và cả sự hứng khởi. Bạn sẽ thấy rằng mình đang dần tiến bước theo một hướng đi đầy mới mẻ. Tìm kiếm sự ủng hộ của mọi người nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nếu Song Sinh cảm thấy quá khó khăn trong việc tiếp cận với những thành viên trong gia đình, tốt hơn hết là... tạm thời tránh xa họ và tìm một thời điểm khác thích hợp hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Giao tiếp (bất kể dưới hình thức nào) cũmg sẽ mang lại cho Cự Giải những điều thú vị trong ngày thứ sáu này. Bạn có thể sẽ nhận được một lời mời bất ngờ đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không hào hứng chút nào với các hoạt động xã hội, tốt nhất là cho mình những giây phút riêng tư để tự nội quan hoặc thư giãn nhé. Bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đạt được một thành công đầy giá trị và bất ngờ - thậm chí bạn còn ngạc nhiên vì điều mình có được. Cơ hội tuyệt vời để thay đổi cuộc sống đã đến rồi đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nhìn sự việc đúng với bản chất của nó, và đó là lý do khiến bạn là người sáng suốt nhất lúc này trong tập thể. Đừng bỏ phí ưu thế này nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng quá đề cao cái tôi, Bò Cạp sẽ có một ngày dễ chịu bên mọi người. Trái tim vị tha, chân thành sẽ giúp bạn đến gần với họ hơn đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp nếu như Nhân Mã muốn được ưu đãi từ ai đó (sếp, đồng nghiệp... ). Hãy tạm sử dụng những gì bạn có và chờ đợi cơ hội đến với mình thì hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết và những người bạn của mình nên dành thời gian lập kế hoạch cụ thể cho sự kiện quan trọng sẽ diễn ra thời gian tới. Cùng thảo luận để tìm ra quyết định tập thể nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần cho mình thời gian để đọc kỹ các giấy tờ, thỏa thuận trước khi đặt bút ký. Sự vội vàng sẽ khiến bạn phải hối hận sau này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một mối quan hệ thân thiết nào đó của Song Ngư giúp cuộc sống của bạn ngập tràn niềm vui, và đây chính là cơ hội để bạn đưa ra lời đề nghị "đặc biệt" nào đó.  

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()