Thứ năm, 20/10/2011, 16:47 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Ngày hôm nay hoàn toàn không phù hợp với những cuộc đối đầu, tốt nhất Bảo Bình cũng đừng đảm nhận vai trò người hòa giải.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng "trông mặt mà bắt hình dong" nhé Dương Cưu, có những người trông yếu đuối nhưng lại rất mạnh mẽ đấy. Ngày hôm nay, hành trình của bạn đầy mạo hiểm và thử thách, và đương nhiên, bạn sẽ trở thành người hùng nếu bạn tự tin thể hiện mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một ngày tuyệt vời để chứng minh sức mạnh tập thể, hãy cho những người đồng hành của mình thấy bạn đánh giá cao họ như thế nào. Đừng ngại ngần đến gần hơn với những người bạn yêu quý nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Một ai đó mà Song Sinh rất yêu quý đang buồn bực, tuy nhiên đừng lo lắng nhiều cho họ. Buổi tối, tất cả vướng mắc sẽ được giải quyết. Trong trường hợp ngược lại, bạn có thể chờ một cơ hội tốt hơn để trò chuyện, sẻ chia mà.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hoàn toàn xứng đáng với những điều tốt đẹp mà bạn làm cho bản thân, vì vậy đừng băn khoăn rằng điều đó là đúng hay sai nhé. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn chăm chút cho chính mình đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày tuyệt vời để sẻ chia niềm vui, tiếng cười với những người bạn thực sự yêu mến. Được ở bên những người thú vị, ắt hẳn bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều, vậy thì còn chờ gì nữa nhỉ?

 Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ sáu này là thời điểm tuyệt vời để lập kế hoạch, nguồn năng lượng tinh thần và trí tuệ dồi dào giúp bạn vạch ra những hướng đi đúng đắn. Đương nhiên mọi người xung quanh sẽ rất vui khi được đồng hành với bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hãy sử dụng sức mạnh sáng tạo của mình và tìm kiếm sự tư vấn từ mọi người xung quanh để có được những ý tưởng thú vị cho ngày hôm nay nhé. Yên tâm rằng công việc này không quá khó với bạn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đây không phải lúc để đòi hỏi, đề nghị đâu nhé Bò Cạp, vị trí của bạn không thực sự vững vàng như bạn nghĩ đâu. Một vài ngày tới, khi mọi thứ được cải thiện, bạn sẽ có cơ hội đề đạt nguyện vọng của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy nhìn vào tình huống một cách lạc quan và sử dụng sức thu hút vốn có của mình, bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Điều quan trọng là sử dụng thời gian một cách khôn ngoan và sáng tạo nhé, bạn sẽ có một ngày vui.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cố gắng gạt bỏ cảm giác ghen tị nhé Ma Kết, tốt nhất là bạn nên tránh xa những chủ đề quá nhạy cảm. Mọi người yêu cầu ở bạn quá nhiều: thời gian, sự quan tâm... điều đó khiến bạn không thể đáp ứng. Hãy học cách lựa chọn và hy vọng ở những điều tốt nhất. 
 
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày hôm nay hoàn toàn không phù hợp với những cuộc đối đầu, tốt nhất Bảo Bình cũng đừng đảm nhận vai trò người hòa giải. Trong ngày, những thay đổi nhanh chóng mang đến cho bạn cách nhìn nhận mới mẻ về mọi thứ, tâm trạng bạn cũng vì thế mà được cải thiện rất nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chẳng cần phải quan tâm nhiều đến vấn đề của người khác, Song Ngư cũng có đủ chuyện để giải quyết rồi, phải không nào? Nếu họ không có thời gian dành cho bạn thì cũng đừng vì vậy mà muộn phiền, điều quan trọng là bạn phải thích nghi thôi!

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()