Thứ năm, 30/6/2011, 15:50 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Đừng tỏ ra cáu kỉnh với những điều phức tạp nhỏ nhặt nhé Sư Tử, chúng không tác động nhiều đến bạn như bạn nghĩ đâu.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dù mọi người trở nên khó tính lạ thường thì Dương Cưu vẫn cần thể hiện bạn là một con người cởi mở, vui vẻ. Hãy gạt bỏ mọi ưu phiền và tổn thương để hướng mình đến những điều đẹp đẽ từ cuộc sống, điều này không khó chút nào đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Lắng nghe những tiếng nói từ trái tim nhé Kim Ngưu, chúng sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn là những thúc giục từ lý trí. Lúc này, những cảm xúc của bạn trở nên tinh tế hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Tâm trạng Song Sinh không được tốt trong ngày hôm nay, đặc biệt khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Cố gắng kiềm chế và đừng thể hiện mình một cách tiêu cực nhé.

 Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những điều đẹp đẽ tự nhiên sẽ nuôi dưỡng trí tưởng tượng và mang đến cho bạn những cảm hứng mới mẻ. Buổi sáng khi tỉnh dậy, bạn sẽ thấy thật thư thái, sau đó bạn sẽ đón nhận một điều gì đó thật sự sâu sắc đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng tỏ ra cáu kỉnh với những điều phức tạp nhỏ nhặt nhé Sư Tử, chúng không tác động nhiều đến bạn như bạn nghĩ đâu. Thay vì thế, hãy bày tỏ tình cảm ấm áp, thái độ thân thiện và sẵn lòng giúp đỡ mọi người, họ sẽ rất hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những suy nghĩ sâu sắc của Xử Nữ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với những nhân vật đặc biệt trong ngày thứ sáu này. Chứng minh cho họ thấy sức mạnh của tình đoàn kết nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một ngày tuyệt vời để Thiên Bình ở bên bạn bè hay người thương yêu trong gia đình, hãy đặt họ lên vị trí đầu bảng nhé. Tạm gác công việc lại, đây là lúc bạn nên dành cho họ sự sẻ chia, chăm sóc chân thành.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay là khoảng lặng tuyệt vời của Bò Cạp, mang đến cho bạn những giây phút thư thái. Hãy làm những gì bạn muốn nhé. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu Nhân Mã bị vướng vào mâu thuẫn, cách giải quyết tốt nhất là cố gắng đưa bản thân ra khỏi tình huống ấy. Dù tâm trạng bạn lúc này không thực sự tuân theo ý thích cá nhân, hãy cứ lắng nghe những gì chúng mách bảo để tìm hướng đi cho mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một ai đó đang cố gắng thu hút sự chú ý của Ma Kết, chậm lại một chút nào. Hãy tập trung vào những gì bạn có thể thấy, bất kỳ điều gì dù hiển nhiên nhưng cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn đau đầu nếu bạn bỏ qua chúng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày hôm nay, hãy xem xét mọi thứ từ đầu đến cuối, sự hoàn thành là chìa khóa của bạn. Sự tập trung là tất cả những gì bạn cần lúc này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những điều thú vị giữa bạn và một đối tượng đáng yêu nào đó đang bắt đầu, hãy để mọi thứ tiến triển chậm rãi. Tuy nhiên, đừng giấu giếm những cảm xúc của bạn, hoặc ngại ngần với những cơ hội mới.

N.H. 

Symbol_End_NS.gif


 

Ý kiến bạn đọc ()