Thứ sáu của bạn

Thứ năm, 16/6/2011 15:29 GMT+7
0 0 chia sẻ

Những kỷ niệm sẽ giúp nhắc nhở Thiên Bình điều gì là thực sự quan trọng lúc này.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu sống để làm việc, hay làm việc để sống vậy? Đừng biến mình thành con người của công việc nhé, tại sao bạn không dành chút thời gian cho những người yêu thương nhỉ? Ngày hôm nay cũng không phải thời điểm thích hợp để có thể hành động vội vàng, hãy chậm lại và làm việc từng bước một. Sự cẩn trọng giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng ngại trò chuyện, bởi đó là cách duy nhất để bạn và ai đó hiểu nhau hơn. Trong ngày, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn có cơ hội học hỏi thật nhiều những điều mới mẻ và lạc quan, vững vàng hơn khi đối diện với những tình huống khó khăn. 

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đừng cảnh giác quá mức nhé Song Sinh, bạn nên "mở cửa trái tim" để ai đó có thể gần gũi với mình hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên mạnh dạn hành động thay vì mất quá nhiều thời gian để cân nhắc thiệt hơn.  

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu bạn không muốn làm điều gì đó, chẳng ai có thể bắt ép bạn. Hãy lắng nghe những lời nhắc nhở từ chính lòng mình. Nếu hôm nay việc giao tiếp không mang lại hiệu quả như bạn muốn thì cũng đừng trách cứ mình, hãy kiệm lời một chút để tránh rắc rối.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử đang cố gắng để giúp đỡ người bạn, ngày hôm nay bạn sẽ có được những thông tin mình cần. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên thận trọng trong hành động, nhớ lắng nghe kỹ càng đã nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày tuyệt vời để đưa mối quan hệ của bạn nên nấc thang mới, nhớ lập kế hoạch cụ thể. Trong ngày, mọi người đều cảm nhận được tham vọng của bạn, nhưng cũng đừng vì thế mà băn khoăn nhé.  

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những kỷ niệm sẽ giúp nhắc nhở Thiên Bình điều gì là thực sự quan trọng. Ngày hôm nay, bạn cũng sẽ nghe được những điều khó hiểu, khiến bạn phải đặt câu hỏi để xác nhận và làm sáng tỏ vấn đề.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự vui vẻ, hòa đồng của Bò Cạp khiến cuộc sống của bạn và mọi người xung quanh trở nên ngọt ngào hơn trong ngày thứ sáu này. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để kết bạn và làm thay đổi những suy nghĩ của họ về bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tại sao Nhân Mã không trổ tài nấu nướng và giúp gia đình có một bữa ăn thật ngon nhỉ? Đây cũng là ngày bạn nên xem xét tình hình tài chính, mọi việc sẽ hữu ích hơn nếu mọi người trong gia đình cùng ngồi lại bàn bạc cụ thể.  

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày hoàn hảo để tham gia hành trình phiêu lưu mạo hiểm hoặc thử sức với những điều mới mẻ. Hôm nay cũng mang đến cho bạn những phần thưởng giá trị sau một thời gian cố gắng, nhưng thay vì ngủ quên trên chiến thắng, hãy tiếp tục nỗ lực phấn đấu và gặt hái những thành công mới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Giới hạn mà Bảo Bình vừa đặt ra cho một mối quan hệ mới nào đó là thích hợp, sự kiểm soát là rất quan trọng lúc này. Dù ai đó có muốn nổi loạn thì sự kiên định của bạn cũng hết sức cần thiết.  

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Việc chọn đúng người, đúng việc rất dễ dàng với Song Ngư trong ngày này. Bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp từ đồng nghiệp, sếp hoặc một ai đó đầy bất ngờ.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()