Thứ năm, 5/5/2011, 15:00 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Ban đầu, Song Ngư nghĩ rằng mình hiểu mọi thứ, nhưng sự việc diễn ra không đơn giản như bạn nhận định.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu Dương Cưu có ý định nâng cấp món đồ công nghệ nào đó thì đây là lúc để xúc tiến kế hoạch rồi đấy. Đừng rụt rè khi đi mua sắm, sự dứt khoát giúp bạn có được những món đồ ưng ý.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần xác định cụ thể mục tiêu của mình, sau đó là loại bỏ những thói quen xấu có thể gây ảnh hưởng đến bước đi của bạn. Trong ngày, sếp hoặc đồng nghiệp thúc ép bạn đưa ra một quyết định lớn nào đó, tuy nhiên bạn không sẵn sàng cho điều đó. Nếu có thể, hãy cùng họ làm những gì cần phải làm.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nếu Song Sinh cảm nhận thấy rằng tình cảm giữa bạn và ai đó đang tốt đẹp, hãy tin tưởng vào trực giác của mình. Đây cũng là ngày mà những ý tưởng tuyệt vời sẽ gõ cửa nhà bạn, mang đến thật nhiều những niêm vui, tiếng cười.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ phải chật vật một chút với các thủ tục, giấy tờ để có được giấy phép cho dự án hoặc việc mua sắm gì đó. Lúc này, không một ai có thể nói chính xác cho bạn biết phải làm gì để mọi việc dễ chịu hơn. Cố gắng lên nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Những thách thức giúp Sư Tử tu dưỡng bản thân và có được cái nhìn trưởng thành hơn với cuộc sống. Đừng quên rằng bạn bè xung quanh luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn, hãy lắng nghe lời khuyên từ họ, sau đó quyết định xem mình phải làm gì.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Một ngày để Xử Nữ suy nghĩ về mọi vấn đề bằng trái tim thay vì lý trí. Dù không chắc chắn sự mạo hiểm sẽ mang lại thành công, bạn cũng hãy cứ mạnh dạn bước tới. Có thể bạn không giành chiến thắng, nhưng ít nhất bạn cũng không phải hối tiếc.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
Đừng lãng phí những gì còn có thể sử dụng nhé Thiên Bình. Đây là ngày mà những thay đổi sẽ gõ cửa nhà bạn, hãy tự tin tiếp nhận điều đó hoặc trò chuyện với người bạn tin cậy để tìm kiếm sự ủng hộ cần thiết.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy cuộc sống quá ồn ã, hãy tìm kiếm sự thư thái ở một nơi nào đó thật yên tĩnh nhé. Trong ngày, dù cuộc chơi không mang lại cho bạn thắng lợi như mong đợi thì hãy cứ kiên trì chờ đợi, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên bận rộn hơn lệ thường, tuy nhiên guồng quay công việc khiến bạn trở nên hoạt bát, tích cực hơn. Cuối ngày, những thành quả giá trị sẽ mang lại niềm vui, sự hứng khởi cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây không phải ngày phù hợp cho những cuộc thảo luận thiếu mục đích, tuy nhiên bạn có thể là người duy nhất phát hiện ra điều này. Tốt nhất là nên từ chối các cuộc gặp gỡ nếu bạn thấy không thực sự cần thiết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Các ý tưởng của Bảo Bình thực sự giá trị, nhưng chúng sẽ chẳng hữu ích chút nào nếu bạn không chịu chia sẻ với mọi người. Tất cả đang chờ đợi bạn đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3) 

Ban đầu, Song Ngư nghĩ rằng mình hiểu mọi thứ, nhưng sự việc diễn ra không đơn giản như bạn nhận định. Đây không phải lúc để bạn lưỡng lự nhé Song Ngư, hãy tìm kiếm các thông tin hữu ích và có những bước đi dứt khoát.

N.H.


 

Ý kiến bạn đọc ()